"โม อมีนา" เผยรู้แล้ว! คนอยู่เบื้องหลังปล่อยภาพ-คลิป "แตงโม" วิดีโอคอลหา "กระติก"

"โม อมีนา" เผยรู้แล้ว! คนอยู่เบื้องหลังปล่อยภาพ-คลิป "แตงโม" วิดีโอคอลหา "กระติก"

       นักแสดงสาว โม อมีนา เผยขณะร่วมพิธีฌาปนกิจ แตงโม ภัทรธิดา พอรู้ใครอยู่เบื้อหลังเพจเฟซบุ๊กปริศนาปล่อยภาพ-คลิป พี่สาวผู้ล่วงลับ รวมถึงที่ วิดีโอคอลหา "กระติก" แล้ว

    วันที่ 24 พ.ค. 65 "โม อมีนา พินิจ" ดารานักแสดง เพื่อนของสาวแตงโม เปิดเผยว่า ในวันนี้ตนเดินทางมาร่วมพิธีฌาปนกิจ แตงโม ภัทรธิดา จึงได้เดินเข้าไปคุยที่หน้าโลงศพ และบอกกับเขาว่า "มาแล้วนะ มาส่งแล้ว อยากให้แตงโมสบายใจ" เพราะตอนนี้ทุกอย่างก็กระจ่างขึ้นมากขึ้นแล้วในแง่ของตัวเอง จึงอยากให้รอความเป็นธรรม

    ส่วนประเด็นเรื่องโทรศัพท์ก็ได้ทราบแล้ว ว่าที่มาที่ไปว่าเป็นอย่างไร รวมถึงเรื่องของเพจเฟซบุ๊ก ก็เป็นข้อมูลที่ตนก็รู้แล้วเหมือนกัน ซึ่งทางเพจเฟซบุ๊กก็ได้มีการคอนแทคมา และส่งข้อมูลมามากมาย ตนก็ได้เช็กดูว่าอะไรจริง อะไรไม่จริง หลักฐานมีอะไรบ้าง บางอย่างที่มีก็กำลังอยู่ระหว่างการกู้อยู่ แต่ตนได้เห็นแล้วว่าเครื่องดังกล่าวเป็นเครื่องของแตงโมจริงหรือไม่

    ทั้งนี้ ตนก็พอทราบแล้วว่าบุคคลคนนี้เป็นใคร บางอย่างก็ให้หยุดและบางอย่างขออย่าปล่อยออกมา ซึ่งตอนนี้ตนไม่สามารถเปิดเผยได้ว่าเป็นใคร ต้องขอโทษทุกคนด้วย แต่ถ้าจะปั่นต่อเพื่อไม่ให้เรื่องมันเงียบ เราก็ปล่อยให้เขาทำ แต่ถ้าเขาจะปั่นแล้วทำให้พี่แตงโมเสียหาย ตนก็ขอเอาไว้ว่าอย่าทำให้พี่แตงโมเสียหาย ส่วนกรณีคลิปล่าสุดที่มีการวิดีโอคอลผ่านไลน์ไปหากระติก หลังจากนั้นเวลา 14.39 น. ของวันเดียวกัน ก็ได้มีการส่งมาหาตนในลักษณะเดียวกับกระติก