รีเทิร์นหรือเปล่า? "โอ๊ต วรวุฒิ" โพสต์เริ่มนับหนึ่งใหม่ "จีน่า อันนา" เข้ามาคอมเมนต์ทันที

รีเทิร์นหรือเปล่า? "โอ๊ต วรวุฒิ" โพสต์เริ่มนับหนึ่งใหม่ "จีน่า อันนา" เข้ามาคอมเมนต์ทันที

       แฟนคลับลุ้น.. รีเทิร์นหรือเปล่า? โอ๊ต วรวุฒิ โพสต์เริ่มนับหนึ่งใหม่ หลังมีข่าวคู่รักต่างวัย ลดสถานะ เลิกรากันแล้วกับ จีน่า อันนา เหลือไว้แค่ความเป็นพ่อแม่ของลูก

    หลังจากมีข่าวลือออกมาว่าคู่รักต่างวัย นักแสดงหนุ่ม โอ๊ต วรวุฒิ นั้นได้ลดสถานะกับภรรยา เลิกรากันแล้วกับ จีน่า อันนา เหลือไว้แค่ความเป็นพ่อแม่ของลูก แต่ก็ยังอยู่บ้านเดียวกัน ทั้งคู่ก็ยังไม่ได้ออกมาพูดว่าเรื่องราวดังกลาวเป็นจริงหรือไม่

    แถมหลังจากนั้นก็ยังมีภาพอบอุ่นที่ โอ๊ต วรวุฒิ ยังร่วมเฟรมในงานวันเกิดของ จีน่า อันนา ด้วย แต่ล่าสุดในอินสาแกรม @oat_voravudh โอ๊ต วรวุฒิ ได้อออกมาโพสต์ภาพพร้อมกับแคปชั่นสั้นๆ ว่า "เริ่มนับหนึ่งใหม่ ไม่รอละนะ"

    ซึ่งงานนี้ก็ทำเอาหลายคนโยงกับข่าวที่เกิดขึ้นก่อนหน้านี้ เข้ามาคอมเมนต์รวมถึงส่งกำลังใจให้ เช่น เสียดายครอบครัวน่ารักมากก แต่ยอมรับทุกการตัดสินใจ ยังติดตามทั้งครอบครัวเสมอคะ,ขอให้พบเจอแต่สิ่งดีๆนะครับ,เป็นการนับหนึ่งที่มีลูกเคียงข้าง,เป็นกำลังใจให้นะคะ ผ่านไปด้วยกันค่ะ,เป็นกำลังใจให้ค่ะ,เป็นกำลังใจครับ

    และก็มีทางด้านภรรยาสาว จีน่า อันนา ก็เข้ามาคอมเมนต์ด้วยว่า "รอดู six packs นะคะแดดดี๊"  สรุปว่าเป็นเรื่องของการฟิตรูปร่างออกกำลังกายนะจ๊ะทุกคน ส่วนคู่นี้ โอ๊ต-จีน่า ยังไม่ได้ออกมาอัปเดตว่าสถานะไหนกันแน่ แต่ก็ยังมีความสัมพันธ์ที่ดีกันเสมอเหมือนเดิม