จี๊ดใจมาก! หนุ่ม กรรชัย ฝากถึงคนในวงการ หลังมีกรณี ขุน ชานนท์ ขับรถชนคน

จี๊ดใจมาก! หนุ่ม กรรชัย ฝากถึงคนในวงการ หลังมีกรณี ขุน ชานนท์ ขับรถชนคน

       หนุ่ม กรรชัย ฝากถึงวงการบันเทิง ช่วยดูกันหน่อย สังคมมองดาราไม่ค่อยดีอยู่แล้ว อะไรที่ช่วยชาวบ้านได้ก็ช่วย ดารารีวิวอาหารเต็มโต๊ะ แต่ชาวบ้านกินดิน

    จากกรณีที่ขุน ชานนท์ ขับรถชนวัยรุ่นจนได้รับบาดเจ็บ ซึ่งทางขุน ยืนยันว่าจะรับผิดชอบค่าใช้จ่ายแต่กลับเงียบหาย กระทั่งคู่กรณีไปออกรายการโหนกระแส โดยทางคู่กรณีเรียกร้องค่าเสียหาย 30,000 บาท แต่ขุนขอต่อเหลือ 20,000 บาท โดยทางหนุ่ม กรรชัย ได้ออกตัวจ่ายส่วนต่าง 10,000 บาทให้เอง

    ล่าสุด (29 เมษายน 2565) รายการโหนกระแส ดำเนินรายการโดย หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย ผลิตในนามบริษัท ดีคืนดีวัน จำกัด ออกอากาศทุกวันจันทร์- ศุกร์ เวลา 12.35 น. ทางช่อง 3 กดเลข 33 ได้พูดคุยกับผู้เสียหาย ติ๊ก ปรารถนา ที่ถูกขุน ชานนท์ ขับรถชน พร้อมด้วย คุณแม่ราตรี และมีทนายเกิดผล แก้วเกิด มานั่งร่วมด้วยถึงประเด็นดังกล่าว

    โดยในตอนท้ายหลังจากที่มีการพูดคุยถึงค่าเสียหายนั้น หนุ่ม กรรชัย ได้ฝากถึงดาราในวงการบันเทิงว่า

    "สำหรับผมเองก็ต้องฝากถึงน้อง ๆ ที่อยู่ในวงการบันเทิงว่าพยายามช่วยดู ๆ กันหน่อย บางทีเรื่องราวที่มามันเกิดขึ้น พูดตรง ๆ สังคมก็มองในมุมของดาราไม่ค่อยดีอยู่แล้ว ฉะนั้นมันต้องช่วย ๆ กันเวลาที่มีเรื่องอะไรกับประชาชนหรือสังคม อะไรที่ช่วยเขาได้ ช่วยเขา หยิบยื่นให้เขาหน่อย พี่เชื่อว่าสุดท้ายพวกเราที่ทำงานอยู่ในวงการบันเทิงยังหาเงินกันได้ ยังมีเรี่ยวแรง มีสังคมที่เราไปตามหาเม็ดเงินกันได้ แต่ชาวบ้านยาก เห็นใจเขาด้วย

    อันนี้ไม่ได้พูดถึงขุนนะ พูดถึงทุก ๆ คน อย่างเช่นผมเคยพูดไปหลาย ๆ ครั้ง ไม่ได้จะไปว่าคนในวงการบันเทิงของตัวเองนะ แต่บางครั้งไปรีวิวอาหารกันเต็มโต๊ะเลย ชาวบ้านเขาถามกินหมดไหม แต่เขากินดิน กินผักที่เพิ่งไปเก็บมา 100 บาท ใช้ไม่เท่ากัน บอกเลยว่าเขาต้องไปหาเงิน 1 หมื่นบาทมาลำบากมาก 100 บาทไม่เท่ากันนะในชีวิตมนุษย์ บางคน100 กินกาแฟแก้วเดียว บางคน100 กิน 3-4 วัน แล้วไม่ได้กินคนเดียว กินกันทั้งครอบครัว ลำบากครับ อะไรยื่นมือช่วยได้ช่วยซะ มันจะได้สร้างวงการบันเทิงให้ไม่มีใครมาต่อว่าต่อขานได้ เป็นกำลังใจให้นะครับ"