คำใบ้มาชัด! "ดาราชาย"ขับรถชนคน แขนหักผิดรูป บอกจ่ายไหวแค่หมื่นเดียว

คำใบ้มาชัด! "ดาราชาย"ขับรถชนคน แขนหักผิดรูป บอกจ่ายไหวแค่หมื่นเดียว

       หมอแล็บแพนด้า แฉดาราชายขับรถชนคนบาดเจ็บ ตอนแรกรับปากชดใช้ ตอนหลังบอกจ่ายไหวแค่หมื่นเดียว ติดต่อ ผจก.ส่วนตัว บอกดำน้ำอยู่ไม่ว่างคุย

    จากกรณีที่เพจดัง หมอแล็บแพนด้า ได้ออกมาโพสต์แฉดาราชายท่านหนึ่ง โดยระบุข้อความไว้ว่า “ดาราชายคนนึง ขับรถชนน้องวัยรุ่นจนแขนผิดรูป ตอนแรกบอกจะชดใช้ทุกอย่าง พอผู้เสียหายโทรไป ทางปลายสายเลยให้แอดไลน์คุย

    เบื้องต้นทางผู้บาดเจ็บมี พ.ร.บ.มอเตอร์ไซค์คุ้มครองไม่เกิน 3 หมื่นบาท และได้แสดงเอกสารการรักษาที่โรงพยาบาลออกให้ในแชท รวมถึงใบรับรองให้หยุดงาน 7 วัน ทางปลายสายที่เป็นผู้หญิงได้พิมพ์แชทมาหาผู้เจ็บว่า “เอาอย่างงี้ดีมั้ย พี่จะไห้ค่าทำขวัญเรา 7 พัน ค่าซ่อมรถ 3 พัน”

    คุณแม่ผู้บาดเจ็บจึงติดต่อไปหาคู่กรณีว่า เพิ่มให้น้องอีกไม่ได้หรอคะ? น้องทั้งหยุดงาน ทั้งเจ็บ ปลายสายบอกไม่ได้ค่ะ ไหวแค่หมื่นเดียว คุณแม่เลยบอกว่างั้นคุณแม่ขออนุญาต นำบัตรประจำตัวประชาชนของผู้ขับรถชน (ดาราชาย) ไปแจ้งความนะคะ (แต่แม่ไม่ได้อัดเสียงไว้) ปลายสายตอบมาว่าค่ะ! ได้ค่ะ แจ้งเลยค่ะ เดี๋ยวจะให้ผู้ใหญ่มาคุย

    หลังจากนั้น คุณแม่ได้ติดต่อไปหาผู้จัดการคุณผู้ชน ผู้จัดการตอบว่าดำน้ำอยู่ ไม่ค่อยสะดวก บอกจะติดต่อกลับมาอีกที แต่ยังไม่ได้ติดต่อมาเลย ยังไงดาราท่านนั้นช่วยติดต่อไปเคลียร์กับผู้เสียหายด้วยนะครับ แบบนี้ไม่น่ารักเลย”

    และในเวลาต่อมา เฟซบุ๊ก Pook Sukonta Berthebaud หรือสรปุก เน็ตไอดอลด้านข่าวชื่อดัง ออกมาบอกใบ้เกี่ยวกับข่าวดาราชนแล้วหนี โดยระบุว่า คำใบ้คือ "ชานมไข่มุกที่ขุนเขาแก่งกระจาน"

    ขณะที่เพจเฟซบุ๊ก หมายจับกับบรรจง ของ บรรจง ชีวมงคลกานต์ ผู้ประกาศข่าวชื่อดัง โพสต์ภาพของดาราชายท่านหนึ่ง พร้อมข้อความระบุว่า "รู้จักไหมครับ ? เขาว่าเป็นดาราดัง….. พอดีผมไม่ได้ติดตามผลงาน หล่อดีนะครับ"