"หนิง ปณิตา" แชร์รูปคู่ "กระติก-แซน" แคปชั่นฟาดนิ่มๆ อีกฝ่ายตอบกลับทันที!

"หนิง ปณิตา" แชร์รูปคู่ "กระติก-แซน" แคปชั่นฟาดนิ่มๆ อีกฝ่ายตอบกลับทันที!

       มานิ่มๆ แต่แทงใจ "หนิง ปณิตา" โพสต์แชร์ภาพคู่ที่ "กระติก-แซน" ถ่ายด้วยกัน พร้อมแคปชั่น "บนโลกใบนี้บางสิ่งอาจไม่ยุติธรรม แต่กฏแห่งกรรมยุติธรรมเสมอ"

    ทำเอาองค์แม่ลงอีกแล้ว สำหรับนักแสดงสาว หนิง ปณิตา สำหรับการติดตามข่าวการเสียชีวิตของ แตงโม ภัทรธิดา มาตั้งแต่วันแรกจนถึงวันสรุปคดีเมื่อวานที่ผ่านมา

    ซึ่งล่าสุด หนิง ปณิตา ได้แชร์โพสต์ของ แซน วิศาพัช ที่ถ่ายภาพคู่กับ กระติก อิจศรินทร์ ด้วยใบหน้าที่ยิ้มแย้ม บวกกับแคปชั่น "เป็นกำลังใจให้กันและกันโน้ะ ใครจะพูดถึงเรายังไงสุดท้ายความจริงจะปกป้องพวกเราเอง.. ปล.ออกความเห็นได้ตามสะดวกเลยนะคะ"

    โดย หนิง ปณิตา ก็ได้เขียนแคปชั่นต่อโพสต์ดังกล่าวไว้ว่า "ดีใจด้วยนะคะ ตำรวจแถลงแล้ววันนี้ ว้าว ยิ้มออกแล้วเนอะ เป็นกำลังใจให้เช่นกันว่าความจริงจะปกป้องเราเอง ……. บนโลกใบนี้บางสิ่งอาจไม่ยุติธรรมแต่กฏแห่งกรรมยุติธรรมเสมอ"

    ต่อมาทางด้าน แซน วิศาพัส ก็ได้เข้ามาคอมเมนต์ทันทีว่า "ขอบคุณค่ะพี่หนิง" ซึ่ง หนิง ปณิตา ก็ได้ตอบกลับไปว่า "ยินดีค่ะ ทุกสิ่งที่เกิดขึ้นไม่ว่าจะอย่างไรมันคือ กรรม กรรมย่อมตามธรรม ผมของการกระทำไม่ว่าจะดีหรือชั่ว ย่อมสนองผู้กระทำ ไม่มีใครหนีพ้น ไม่มีอะไรที่มีอำนาจดลบันดาลให้ใครเป็นอะไรอย่างไร จะดี ก็ด้วยการทำดีของเรา ชั่วก็ด้วยการทำชั่วของเราเอง ทุกอย่างคงต้องใช้เวลาค่ะ แค่รอเวลา"