ช็อก! "เจย์ ศุภกาญจน์" ลูกชาย "กาญจนาพร ปลอดภัย" ผูกคอดับสลดคาบ้านพัก

ช็อก! "เจย์ ศุภกาญจน์" ลูกชาย "กาญจนาพร ปลอดภัย" ผูกคอดับสลดคาบ้านพัก

       ศิลปินและอดีตดีเจคลื่นอารมณ์ดี 98.5 Good FM "เจย์ ศุภกาญจน์" ลูกชาย "กาญจนาพร ปลอดภัย" ผูกคอดับคาบ้านพัก ย่านพัฒนาการ คาดสาเหตุจากเรื่องมีอาการป่วย

    เมื่อเวลา 02.30 น.วันที่ 23 เม.ย.2565  พ.ต.ต.ภานุรุจ เกตุกลิ่นหอม สารวัตร(สอบสวน)สน.คลองตัน รับแจ้งชายผูกคอเสียชีวิต ภายในบ้านพัก ย่านพัฒนาการ เขตสวนหลวง กทม.จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน(พฐ.)แพทย์นิติเวช รพ.จุฬาฯและอาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู

    ที่เกิดเหตุเป็นทาวน์โฮม สูง 3 ชั้น บริเวณราวบันไดชั้น 3 พบร่างของนายศุภกาญจน์ หรือเจย์ ปลอดภัย อายุ 40 ปีศิลปินและอดีตดีเจคลื่นอารมณ์ดี 98.5 Good FM และเป็นลูกชายของ เจี๊ยบ กาญจนาพร ปลอดภัย อดีตดารานักแสดงและผู้จัดละครช่อง 7 สภาพศพสวมเสื้อยืดคอกลม แขนสั้น สีขาว นุ่งกางเกงขาสั้น สีเทา โดยมีเชือกไนล่อน สีเขียวเส้นใหญ่ผูกรอบคออยู่ ใกล้กันพบมีดปลายแหลมตกอยู่ 1 เล่มและจากการตรวจสอบตามร่างกายไม่พบบาดแผลภายนอก มีเพียงรอยช้ำรอบลำคอ เบื้องต้นคาดว่าเสียชีวิตมาประมาณ 4-5 ช.ม. เจ้าหน้าที่จึงนำร่างส่งไปชันสูตรศพที่ รพ.จุฬาฯ

    จากการสอบสวนทราบว่า นายศุภกาญจน์ ผู้ตายอยู่บ้านกับพี่น้องรวม 3 คน โดยช่วงเย็นเมื่อวานนี้คนในครอบครัวออกจากบ้านไปทำธุระที่ร้านอาหาร เหลือเพียงนายศุภกาญจน์อยู่บ้านตามลำพัง กระทั่งเมื่อคนในครอบครัวกลับมาบ้านช่วงกลางดึก ก็พบนายศุภกาญจน์ ผูกคอกับราวบันไดแล้ว เบื้องต้นทราบว่านายศุภกาญจน์มีอาการป่วยเป็นโรคไบโพลาร์ ต้องรับประทานยาอยู่เป็นประจำ

    เจย์  ศุภกาญจน์ ปลอดภัย อายุ 40 ปี หนุ่มรูปหล่อเป็นศิลปินมาดเท่ เกิดเมื่อวันที่ 16 ก.ค. 2525  ช่วงอายุ 15 ปี ไปเรียนไฮสคูลที่ประเทศอินเดีย 1 ปี เรียนภาษาอังกฤษก่อนไปใช้ชีวิตในสหรัฐอเมริกา 6 ปี เพื่อเรียนต่อระดับไฮสคูลและปริญญาตรี ระหว่างเรียนปริญญาตรีทำงานพิเศษไปด้วย เห็นว่ามีรายได้ดี จึงลาออกก่อนไปทำงานพิเศษ จากนั้นกลับมาเมืองไทย และเรียนต่อปริญญาตรีจนจบ เข้าสู่วงการบันเทิงมานั่งแท่นเป็นคนหน้าไมค์และเป็นวีเจอยู่ MTV เป็นดีเจเพลินวาน(หัวหิน) เป็นดีเจคลื่นอารมณ์ดี 98.5 Good FM เป็นผู้จัดละคร ที่ผ่านมามีแฟนในวงการหลายคน อาทิ เข็ม-รุจิรา ช่วยเกื้อ  คริส- หอวัง  จี๊บ- ปกฉัตร เทียมชัย พ้อย—พรวรา สิทธิประศาสน์