"รัศมีแข" โพสต์ได้บทเรียนชีวิตดีๆ ที่เกิดขึ้น หลังจบเรื่องกับ "ไฮโซแชมป์"

"รัศมีแข" โพสต์ได้บทเรียนชีวิตดีๆ ที่เกิดขึ้น หลังจบเรื่องกับ "ไฮโซแชมป์"

       เปิดโพสต์ล่าสุดของ "รัศมีแข" หลังจบเรื่องราวระหว่างตนเองและ "ไฮโซแชมป์" เผยหนึ่งบทเรียนชีวิตดีๆ ที่เกิดขึ้นในวันนี้

    เรียกว่าจบกันด้วยดี สำหรับกรณีของนักแสดงชื่อดัง รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น และ  ไฮโซแชมป์ จิรัฏฐ์ เพชรนันทวงศ์ ที่มีเรื่องราวเกี่ยวกับการทำร้ายร่างกายเกิดขึ้น ณ สถานบันเทิงแห่งหนึ่ง จนเกิดการฟ้องร้องและดำเนินคดีกันเกิดขึ้นเมื่อปี 2563

    ล่าสุดเรื่องราวก็จบลงด้านไฮโซคนดังได้ออกมาโพสต์ข้อความว่า "ในกรณีที่ผมใช้แก้วปาไปถูกหน้าคุณรัศมีแข ที่ สถานบันเทิงแห่งหนึ่ง เมื่อวันที่ 3 กันยายน พ.ศ. 2563 ต่อมาคุณรัศมีแขได้ยื่นฟ้องผมต่อศาลแขวงพัทยาเป็นคดีอาญาข้อหาทำร้ายร่างกายผู้อื่นเป็นอันตรายแก่กายหรือจิตใจนั้น ผมและคุณรัศมีแขได้ทำความเข้าใจกันด้วยดีแล้ว

    ผมขอแสดงความรับผิดชอบและขอโทษคุณรัศมีแขต่อหน้าศาล และต่อสังคมในที่นี้อีกครั้งหนึ่ง และขอความแสดงความเสียใจในการกระทำนั้น จึงขอแสดงความรับผิดชอบในการกระทำและขอ โพสต์ข้อความนี้ เพื่อแสดงความขอโทษอีกครั้งต่อคุณรัศมีแข"

    ส่วน รัศมีแข หลังจากทุกอย่างจบลงเจ้าตัวได้โพสต์ข้อความลงในอินสตาแกรมว่า "ทุกอย่างจบลงด้วยดีครับ อีกหนึ่งบทเรียนของชีวิตสิ่งดีๆ ที่เกิดขึ้นกับผมวันนี้ คือ ผมให้อภัย....คนที่ทำร้ายผม....ทั้งๆที่เราไม่รู้จัก...ด้วย จิตใจบริสุทธิ์... ผมยืนไหว้องค์พระพิเนตแล้วผม ร้องไห้....ผมขอให้พระองค์ช่วยให้ผมมีจิตใจที่เมตตา ปล่อยวางกับทุกสิ่งให้ได้เร็วที่สุดเพราะะผมเชื่อว่าถ้าผมผ่านตรงนี้ไปได้....ชีวิตผมจะเจอความสุขและเรื่องราวดีๆ ต่อไป"

    ท่ามกลงคนบันเทิงและแฟนๆ ที่เข้ามาคอมเมนต์ ส่งความรักกันมากมาย