"แอนนา" ไม่พูดเยอะ ขอฟาดด้วยหลักฐาน! หลังแม่บ้าน แตงโม บอกเพิ่งมาช่วยแค่ 2 เดือน

"แอนนา" ไม่พูดเยอะ ขอฟาดด้วยหลักฐาน! หลังแม่บ้าน แตงโม บอกเพิ่งมาช่วยแค่ 2 เดือน

       "แอนนา" ฟาดแบบจุกๆหลัง "ป้าแตง" แม่บ้านของ แตงโม ภัทรธิดา บอกเพิ่งมาช่วยเรื่องงานได้แค่ 2 เดือน ก่อนที่แตงโมจะเสียชีวิต

    ยังเป็นประเด็นที่หลายคนให้ความสนใจ จากกรณีที่ แพม, อ้อย และแตง หรือกลุ่มสมาชิกแก๊งชั้นสอง มาเป็นพยานให้กับ นิก คุณาธิป อดีตคนรักของ แตงโม นิดา

    แต่ทว่าในช่วงหนึ่งของการให้สัมภาษณ์ ป้าแตง ได้กล่าวว่า ตลอด 5 ปีที่ผ่านมา ไม่เคยเห็น โม อมีนา และเพิ่งรู้จักตอน 2 เดือนสุดท้ายก่อนดาราเสียชีวิต พร้อมทิ้งท้ายบอกว่า แอนนา และเพื่อนๆ เพิ่งเข้ามาช่วยหางานให้แตงโม ในช่วง 2 เดือนก่อนที่จะเสียชีวิตเท่านั้น

    ล่าสุด แอนนา ที่เป็นเพื่อนสนิทของสาวแตงโม ได้ออกมาเคลื่อนไหว พร้อมโพสต์ภาพและข้อความที่เป็นหลักฐานซัดกลับ ว่า "ขอบคุณทุกๆ คนที่โทรมาถามแอนนาด้วยความเป็นห่วงนะคะ จากกรณีที่เห็นป้าแตงให้สัมภาษณ์

    แอนนาขอชี้แจงว่า ในส่วนของแอนนาคือ ดูแลโมในด้านการทำงาน ขายงาน และการทำผลิตภัณฑ์ต่างๆ หรือถ้าโมขาดเหลือส่วนไหน อะไรที่แอนนาช่วยได้ แอนนาไม่เคยปฏิเสธสักครั้งและพร้อมที่จะสนับสนุนโมในทุกๆ เรื่อง

    ส่วนที่ดูแลในชีวิตประจำวัน แตงโมมีแม่บ้านที่ดูแลอยู่แล้ว แอนนาเลยไม่ได้เข้าไปยุ่งในจุดนั้นและให้ความเป็นส่วนตัว คำว่าดูแลของแต่ละคน ความสำคัญในแต่บริบทหน้าที่ไม่เหมือนกัน

    แอนนายังยืนยันว่า ตลอดระยะเวลา 17 ปี เราเป็นห่วงเป็นใยกันในฐานะเพื่อน แต่เราไม่ขอก้าวก่ายในหน้าที่ของแต่ละคน ฉะนั้นแอนนามั่นใจว่าทุกอย่างที่แอนนาทำ ทำโดยความตั้งใจและเต็มใจอย่างสุดความสามารถ”