"ไมค์–มุกดา" นำทีมฟิตติ้ง "เภตรานฤมิต" หล่อสวยจัดเต็มชุดไทยสุดอลังการ

"ไมค์–มุกดา" นำทีมฟิตติ้ง "เภตรานฤมิต" หล่อสวยจัดเต็มชุดไทยสุดอลังการ

       ตั้งแต่เปิดโผนักแสดงละครโรแมนติกพีเรียดฟอร์มยักษ์ เรื่อง "เภตรานฤมิต" จากบทประพันธ์ของ "ศิริวิมล" ที่รีเทิร์น ไมค์ ภัทรเดช สงวนความดี กับ มุกดา นรินทร์รักษ์ กลับมาร่วมงานกันอีกครั้ง แฟนละครก็กรี๊ดกร๊าดสนั่นโซเชียล

    ล่าสุด ช่อง 7HD และค่าย มีเดีย ซีน เรียกเสียงฮือฮาระลอกสอง ปล่อยภาพฟิตติ้งวันแรกด้วยชุดไทยของพระนาง ไมค์-มุกดา และเหล่านักแสดงนำ อาทิ แม็กกี้ อาภา, มะเหมี่ยว-พรชดา วราพชระ, พล-พูลภัทร อัตถปัญญาพล ฯลฯ ที่แต่ละคนสวยหล่อแบบไม่ยั้ง งานนี้พระนางอย่าง ไมค์-มุกดา จะรู้สึกยังไง ไปฟังกัน

    ไมค์ ภัทรเดช ที่รับบท คุณหลวงราชมนตรี เปิดใจว่า "บรรยากาศในวันฟิตติ้งสนุกมากครับ มีนักแสดงมากมาย ทั้งรุ่นใหญ่รุ่นเล็ก รวมถึงนักแสดงที่ยังไม่เคยร่วมงานกันมาก่อน ผมเคยมีผลงานพีเรียดใน อตีตา มาแล้ว แต่เป็นคนในยุคปัจจุบัน ที่ย้อนเวลากลับไปในอดีต ส่วนเรื่องนี้ผมต้องเป็นคนในยุคอดีตจริง ๆ และเป็นเรื่องแรกที่ต้องได้พูดบท ด้วยภาษาโบราณ ย้อนยุค ก็เป็นอะไรที่รู้สึกสนุก เสื้อผ้าชุดไทยก็สวยงาม อลังการ ผมได้ใส่ชุดไทย ทั้งแบบใส่เสื้อ และไม่ใส่เสื้อ ก็เตรียมฟิตแอนด์เฟิร์มดูแลรูปร่างเป็นพิเศษตั้งแต่ก่อนฟิตติ้งเพื่อเรื่องนี้เลย เพราะทีมงานบอกว่าในเรื่องต้องมีถอดเสื้อฟันดาบด้วย ช่วงนี้ก็พยายามทำการบ้านเยอะมาก พยายามลองฝึกพูดภาษาในยุคโบราณให้มันเข้าปาก ให้เป็นธรรมชาติ กับมุกดาก็ดีใจที่ได้กลับมาร่วมงานกันอีกครั้ง เราเคยร่วมงานกันมาแล้ว 3 เรื่อง ก็ไม่ได้มีความกังวลเรื่องเข้าฉากด้วยกัน รู้สึกสนุกมากกว่า เพราะเราเคยเจอกันในเรื่องอื่น ๆ คาแรกเตอร์อื่น ๆ แต่ไม่เคยเจอกันในละครพีเรียดย้อนยุคขนาดนี้ ก็เป็นอะไร เรื่องนี้มีทุกรสชาติ มีความโรแมนติก ดราม่า คอมิดี้ รับของว่าสนุกแน่นอน อยากให้รอติดตามกันครับ"

    มุกดา  กับบท แม่อร เผยว่า "สำหรับตัวมุกดาเอง รู้สึกดีใจมากค่ะ บรรยากาศในวันฟิตติ้งก็เป็นอะไรที่สนุกมาก และตื่นเต้นที่จะได้เข้ากองถ่ายทำเร็ว ๆ นี้ ในเรื่องนี้มุกดาจะได้สวมชุดไทยด้วย รู้สึกแปลกใหม่ และแปลกตา ดูสวยไปอีกแบบ เพราะเป็นชุดไทยโบราณที่จัดเต็มมาก ส่วนตัวรู้สึกดีใจที่ลองเล่นคาแรกเตอร์ใหม่ ๆ ได้ใส่เสื้อผ้าในลุกใหม่ ๆ คิดว่าแฟน ๆ หลายคนที่ได้เห็นก็น่าจะชอบกันค่ะ เรื่องนี้มุกดาต้องทำการบ้านกับบทมากขึ้น พยายามทบทวนบทบาทที่ได้รับให้มาก เพราะค่อนข้างเป็นคาแรกเตอร์ที่ไกลตัว เป็นผู้หญิงที่มาจากยุคปัจจุบัน ที่ค่อนข้างหัวสมัยใหม่ มั่นใจในตัวเอง เป็นนักเรียนนอกที่กล้าแสดงออก ชอบถ่ายภาพ ชอบประวัติศาสตร์ เป็นคนตรง ๆ แล้วได้ย้อนเวลากลับไปในอดีต อีกอย่างเรื่องนี้ได้กลับมาร่วมงานกับพี่ไมค์อีกครั้งก็รู้สึกดีใจค่ะ ก็จะพยายามทำให้เต็มที่ อยากทำให้ทุกอย่างออกมาดี ฝากทุกคนเป็นกำลังใจให้ด้วยนะคะ"

    แฟน ๆ สามารถติดตามความเคลื่อนไหวต่าง ๆ ได้ทาง ช่อง 7HD กด 35 หรือ Facebook : Ch7HD

 

อัลบั้มภาพ 10ภาพ