จับตา.. จะมองหน้าสนิทแค่ไหน "คิมเบอร์ลี่" หวนเป็นนางเอกละครผู้จัด "เจ็ท"

จับตา.. จะมองหน้าสนิทแค่ไหน "คิมเบอร์ลี่" หวนเป็นนางเอกละครผู้จัด "เจ็ท"

        ในโลกนี้ไม่มีอะไรแน่นอนจริงๆ ในที่นี้ก็รวมถึงเรื่องราวในวงการบันเทิง ที่มีคนกล่าวเอาไว้..ไม่มีมิตรแท้และศัตรู(ใจ)ที่ถาวร ประสาอะไรคนที่เลิกกันดังสนั่น "คิมเบอร์ลี่" ยังหวนเป็นนางเอกละคร "สองเสน่หา" ของผู้จัด "เจ็ท"

    ย้อนวันวานบันทึกบันเทิงได้บันทึกความทรงจำแห่งรักดาราเอาไว้ว่า นางเอกสาวลูกครึ่งไทย-เยอรมัน"คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริ"กับผู้จัดหนุ่มไฟแรง นิสัยใจคอน่ารัก"เจ็ท ณัฐพงศ์" เหมือนประสิทธิเวช เคยคบหาดูใจกัน แต่อยู่มาวันนึงมีข่าวรักร้าว โดยพระเอกเจ้าเสน่ห์"หมาก ปริญ" สุภารัตน์ เจอโยงหาว่าเป็นมือที่สาม  

    ถัดมาคิมยืนยันชัดเจนว่ารักกับผู้จัดทะเลาะบ่อยจึงถอยห่างออกมา ส่วนสัมพันธ์กับคู่จิ้นอย่างหมาก 

    ณ วันนั้นเขาไม่ใช่มือที่สามอย่างแน่นอน และคิมก็เดินออกมาจากอ้อมอกค่ายละดังมาทำงาน พิสูจน์ให้ใครๆได้เห็นถึงฝีมือว่าถึงไม่ได้เป็นแฟนผู้จัดละคร ตนก็สามารถจะยืนบัลลังก์นางเอกได้ และเธอก็ทำได้ทั้งในเรื่องของฝีมือ ความสามารถ รูปร่างหน้าตา ขณะเดียวกันก็ถูกจับตาว่าผลพวงจากเหตุการณ์รักร้าวฉานในอดีตนั้นคิมเบอร์ลี่จะสามารถหวนกลับไปร่วมงานกับอดีตคนรักผู้จัด"เจ็ท ณัฐพงศ์"ได้หรือไม่ 

    ณ วันนี้คิมกับเจ็ทได้แสดงสปิริตให้โลกรู้แล้วว่า..ถึงรักจะอับปางจบแบบไม่ค่อยสวยงามนัก แต่เขากับเธอสามารถกลับมาร่วมงานกันได้อย่างไม่มีปัญหา เพราะล่าสุดตามที่อาตี๋โอโม่ "เจมส์ มาร์" พระเอกขวัญใจแฟนคลับคอนเฟิร์มวันลุ้นใบดำใบแดงแล้วว่าตนโดดร่วมงานละคร"สองเสน่หา"ของผู้จัดเจ็ทที่บังเอิญละครเรื่องนี้สะดุดๆเพราะทั้งพระเอกและนางเอก"เบลล่า ราณี"แคมเปน ถอนตัว

    “เล่นคู่คิมเบอร์ลี่ครับ แต่จะมาถามผมไม่ได้นะครับ ต้องไปถามพวกเขาด้วยว่ายอมรับหรือเปล่า ผมอาจจะมั่วอยู่ก็ได้ แต่นี่คือข้อมูลเบื้องต้นที่ได้รับมา 
แฟนๆ ที่เคยติดใจละครเรื่อง เพียงชายคนนี้ไม่ใช่ผู้วิเศษ ก็จะได้กลับมาฟินคู่เราอีกครั้ง บทอาจจะไม่เหมือนเพียงชายคนนี้ฯ จะมีความแปลกใหม่ อยากจะให้ลองดูครับ ถ้าแฟนๆ คิดถึงเจมส์ มาร์ กับคิมเบอร์ลี่ ก็อย่าลืมมาดูด้วยครับ”

    ส่วนสาเหตุที่ว่าทำไมต้องเป็นคิมเบอร์ลี่นั้น ส่วนหนึ่งบรรดาประชาชีที่เป็นคอละครวิพากษ์วิจารณ์คาดเดาว่าน่าจะมาจากผลพวงละครเคยฮิต"เพียงชายคนนี้ไม่ใช่ผู้วิเศษ" ที่แฟนๆชอบมาก ลุ้นอยากเห็นทั้งคู่ร่วมงานกันอีกครั้ง บวกกับเหตุผลที่ว่าการโคจรกลับมาร่วมงานของคิมกับผู้จัดเจ็ทในครั้งนี้ แน่นอนว่าจะต้องถูกจับตามอง ส่งผลให้เกิดกระแสผลักดันละครแบบไม่ต้องออกแรงโปรโมทมาก เพราะยังไงเสียคนก็ย่อมจับตามองว่าทั้งคู่จะสามารถทำหน้าที่แบบมืออาชีพของตัวเองจนกลบทับอดีตรักได้หรือเปล่า  

    และทั้งสองคนจะมองหน้ากันสนิทใจหรือไม่ ในขณะที่แฟนละครส่วนใหญ่ที่ได้ยินข่าวต่างมั่นใจว่าทั้งคู่ทำได้แน่นอน เพราะต่างก็เป็นคนจิตใจดี มีความสามารถ มีความเป็นมืออาชีพ และอดีตก็ผ่านไปแล้ว ทั้งคู่ต่างก็มีคนข้างใจ ไม่เห็นต้องมานั่งอะไรมากมาย ในขณะที่แฟนๆทั้งประเทศบอกว่าจะเป็นกำลังใจให้ทุกๆคน และจะตั้งตารอชมละครเรื่องนี้ที่มีแต่คนคุณภาพคับแก้วมาร่วมงานกัน

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม:kimmy_kimberley, jettmaker

Loading...