อย่างหล่อ! แพทริค INTO1 ปล่อยภาพแฟชั่นเซ็ตล่าสุด ขึ้นปก "ROLLACOASTER MAGAZINE"

อย่างหล่อ! แพทริค INTO1 ปล่อยภาพแฟชั่นเซ็ตล่าสุด ขึ้นปก "ROLLACOASTER MAGAZINE"

       แฟนคลับเตรียมเหมา! แพทริค ณัฐวรรธ์ หรือ Patrick INTO1 กับการถ่ายภาพแฟชั่นเซ็ตล่าสุด ขึ้นปกนิตยาสารดัง "ROLLACOASTER MAGAZINE"

    แฟนๆของน้อง "แพทริค ณัฐวรรธ์ ฟิงค์เลอร์" รอดูความปังได้เลย ก่อนหน้านี้มีโอกาสได้นำเสนอเรื่องราวความน่ารัก และความปังของหนุ่มหล่ออนาคตไปแล้ว บอกเลยว่าความฮอตยังคงต่อเนื่อง และไม่ว่าจะทำอะไรก็ได้รับการตอบรับจากเจ้าปลาดาวอยู่ตลอด ไม่ว่าจะเป็นการขึ้นปกนิตยสาร,ถ่ายแบบแฟชั่น,ก่อนหน้านี้สร้างความเซอร์ไพรส์ให้กับแฟนๆอย่างมากหลังมีภาพน้องปรากฏไทม์สแควร์ ใจกลางมหานครนิวยอร์ก

    ล่าสุด สร้างเซอร์ไพรส์ให้แฟนๆอีกครั้งเมื่อเจ้าตัวมีโอกาสได้ขึ้นปกนิตยสารชื่อดังอย่าง "ROLLACOASTER MAGAZINE" บอกเลยว่าหล่อเกินต้านจริงๆ วันนี้นิตยสารดังก็ปล่อยภาพออกมาให้แฟนๆได้ติดตามเพิ่มเติมแล้ว รวมถึงทางด้าน "น้องแพทริค" เองก็ได้โพตส์ภาพแฟชั่นดังกล่าวออกมาให้แฟนๆได้ชื่นใจแล้ว

    งานนี้น้องได้ขอบคุณผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัวว่า "Thank you @rollacoaster.china , really love the vibes of the shooting. Night sky, city lights and him" เห็นภาพเบื้องหลังแล้วบอกเลยว่าลงตัวมากๆ ทั้งแสง สีบรรยากาศสุดปัง ถือเป็นการสลัดลุคเด็กน้อย สู่ลุคหล่อๆ เท่ๆ นั่นเอง ทำแฟนๆต่างพากันตื่นเต้นและดีใจ ส่งผลให้ #RollaCoaster_PPPAT ขึ้นเทรนด์ทวิตเตอร์ได้อย่างรวดเร็ว

อัลบั้มภาพ 10ภาพ