ปังรับต้นปี! นุ่น นนท์ธิญา ดี๊ด๊า "ขอคนพร้อมฮัก" กระแสแรงยอดวิวทะลุล้าน!

ปังรับต้นปี! นุ่น นนท์ธิญา ดี๊ด๊า "ขอคนพร้อมฮัก" กระแสแรงยอดวิวทะลุล้าน!

       เปิดตัวโชว์ความปังรับต้นปีไปกับเพลงสุดแซ่บ ของศิลปินน้องใหม่ลูกทุ่งอินดี้ สาวนุ่น-นนท์ธิญา ค่ายแปดแสนซาวด์ กับบทเพลง "ขอคนพร้อมฮัก" เพลงจังหวะสนุกๆ ที่ได้นักแต่งเพลงฝีมือดี เจี๊ยบ-นิสา มาจรดปากกาเขียนเพลงนี้ให้

    ซึ่งหลังจากเปิดตัวไปไม่ถึงเดือน เพลงฮอตฮิตโดนใจสายซิ่ง บวกกับลุคส์สุดเซ็กซี่ของสาวนุ่นที่ทำให้กระแสเพลงนี้มาแรงสุดๆ ส่งยอดวิวในยูทูปทะลุ 1 ล้านวิว!!   ทำเอาสาวนุ่นถึงกับออกอาการเป็นปลื้มสุดๆ ยิ่งได้เห็น คอมเม้นท์ของแฟนๆ ที่ชมกันเป็นแถวว่า   เพลงสนุก เพราะติดหู  แถมยังออกปากชมความสวยแซ่บไฟลุกของนุ่นกันอีกด้วย   ได้รับฟีดแบคจัดเต็มขนาดนี้    สาวนุ่นเลยฝากคำขอบคุณมาถึงแฟนๆ ด้วยว่า  "เพลงขอคนพร้อมฮัก เดินทางมาถึง 1 ล้านวิวแล้ว  นุ่นดีใจมากๆ เลย ซิงเกิ้ลแรกมาถึงล้านวิวได้ก็ถือว่าประสบความสำเร็จไปอีกขั้น  ภูมิใจมากค่ะ  นุ่นอยากขอบคุณผู้บริหารค่ายแปดแสนซาวด์  ทีมงานทุกคนและพี่ๆ ทุกฝ่ายที่มีส่วนเกี่ยวข้อง ขอบคุณแฟนเพลงทุกคนที่เข้ามาฟังเพลงของนุ่น  ขอบคุณสำหรับคำติชม และกำลังใจที่มีให้นุ่นค่ะ" 

    งานนี้ใครยังไม่ได้ชมความแซ่บในเพลง "ขอคนพร้อมฮัก" จากสาวนุ่น-นนท์ธิญา ค่ายแปดแสนซาวด์  ตามฟังพร้อมกดไลค์กดแชร์กันได้แล้ววันนี้ทาง https://youtu.be/7lgAeGSYHv8 และ แปดแสนซาวด์ Official