ใครเอ่ย? หนุ่มปริศนาร่วมเฟรม โบวี่ อัฐมา เที่ยวสเปน เพื่อนๆแซวสนั่น

ใครเอ่ย? หนุ่มปริศนาร่วมเฟรม โบวี่ อัฐมา เที่ยวสเปน เพื่อนๆแซวสนั่น

       ทำเอาเพื่อนๆเข้ามาคอมเมนต์แซวกันรัวๆ หลัง โบวี่ อัฐมา โพสต์ภาพบรรยากาศท่องเที่ยวประเทศสเปน แต่มีหนุ่มต้องสงสัยมาร่วมเฟรมด้วย.. เอ๊ะ.. ใครเอ่ย

    หลังจากที่ไม่ได้เดินทางไกลมานานถึง 2 ปีเต็มๆ ในที่สุดนักแสดงสาวเจ้าของรอยยิ้มสุดละมุน โบวี่ อัฐมา ชีวนิชพันธ์ ก็ได้ฤกษ์ดีบินลัดฟ้าไปเที่ยวประเทศสเปนตามความตั้งใจ

    แถมในทริปนี้เจ้าตัวก็ยังได้ถือโอกาสรายงานสภาพความเป็นอยู่ ข้อมูลการเดินทาง และสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อโควิด-19 ในประเทศสเปน ให้แฟนๆ ที่ติดตามอินสตาแกรม @bowie_atthama ได้อัปเดตข้อมูลไปพร้อมๆ กัน โดยเธอระบุว่า..

    "อัปเดตสถานการณ์ที่สเปนค่ะ เข้าประเทศไม่มีกักตัว (ไม่ต้องตรวจ PCR เมื่อไปถึง) นักท่องเที่ยวค่อนข้างเยอะ คุยกับแม่ค้าเขาว่าเงียบมาเป็นปี ดีใจช่วงนี้ได้คึกคักขึ้นมาหน่อยเพราะคนมาเที่ยวเยอะ

    ส่วนคนทำงานประจำที่ได้คุย (ดูแลสนามวัวกระทิง) โดนให้หยุดงานมา 1 ปี เพิ่งได้กลับมาทำงานเพราะมีนักท่องเที่ยวแล้ว เขาดีใจมากกกก เพราะช่วงหยุดงานแม้รัฐจะช่วยให้เงิน แต่ก็ไม่ค่อยจะพอเหมือนกัน

    เช็กตัวเลขผู้ติดเชื้อสูงอยู่ เฉลี่ยวันละเป็นแสนคน แต่คนที่นี่ก็ยังดูค่อนข้างชิว (คงเพราะเข้าใจว่าโอไมครอนไม่รุนแรง) แต่มีบางเมืองก็ประกาศเคอร์ฟิว ไม่ให้ออกจากบ้านตอนหลังเที่ยงคืน (เช่น บาเซโลน่า)

    คนที่นี่ค่อนข้างเข้มงวดเรื่องใส่หน้ากากนะคะ ออกมาข้างนอกก็ใส่ จะเข้าสถานที่ไหนมีเจ้าหน้าที่คอยสอดส่องเดินเตือนเรื่องหน้ากากตลอด (แต่เห็นในร้านอาหารก็ถอดออกหมดเลยเหมือนกัน) จบรายงานก่อนแต่เพียงเท่านี้ค่ะ โบวี่ อัฐมา รายงาน"

    แต่ทว่างานนี้กลับไม่ได้มีแค่ภาพถ่ายสวยๆ และคอนเทนต์อัปเดตสถานการณ์โควิด-19 ที่แฟนๆ รวมถึงเพื่อนพ้องคนบันเทิง ให้ความสนใจเท่านั้น

    เพราะหนึ่งในภาพถ่ายที่ โบวี่ อัฐมา นำมาโพสต์ ได้เผยให้เห็นแผ่นหลังของชายหนุ่มปริศนาที่ดูเหมือนจะกำลังยืนคุยอยู่กับเจ้าตัว จนเป็นเหตุให้หลายคนที่จะถามไม่ได้ว่า ทริปนี้ของ โบวี่ อัฐมา มีเพื่อนร่วมทางคนพิเศษไปด้วยหรือเปล่า?? เห็นทีเราคงต้องรอให้เจ้าตัวออกมาเฉลยด้วยตัวเองซะแล้ว อิอิ