จำได้ไหม นั่งไทม์แมชชีนดูรูปวันวานวัยเด็กของศิลปิน "แกรมมี่โกลด์"

จำได้ไหม นั่งไทม์แมชชีนดูรูปวันวานวัยเด็กของศิลปิน "แกรมมี่โกลด์"

       ช่วงวันเด็กแห่งชาติปีนี้ 2565 หลายพื้นที่คงไม่ค่อยได้มีกิจกรรมอะไรมากนัก เนื่องจากสถานการณ์โควิดที่ต้องกลับมาระมัดระวังและป้องกันรวมถึงมาตรการต่างๆจึงทำให้งานวันเด็กปีนี้อาจจะเงียบเหงาไปสักนิดนึง

    วันนี้เรานำรูปศิลปิน "แกรมมี่โกลด์" มาให้แฟนๆทายเล่นๆว่าจำกันได้ไหม ว่าก่อนจะมาเป็นศิลปินขวัญใจแฟนคลับแฟนเพลง สมัยวันวานวัยเด็กจะน่ารัก น่าชัง ตะมุตะมิ ขนาดไหน และบางคนไม่เคยนำรูปมาเปิดเผยที่ไหนมาก่อน เรียกได้ว่าพิเศษสุดๆ ซึ่งก่อนจะมาเป็นศิลปินที่แฟนๆทั่วประเทศให้กำลังใจ ความฝันวัยเด็กก็แตกต่างกันไป อยากเป็นคุณครูบ้าง เป็นพยาบาล หรือเป็นตำรวจ ทหาร แต่ทุกคนก็จะชื่นชอบและรักในการร้องเพลงเป็นชีวิตจิตใจ และด้วยความรักในสิ่งที่ทำและมุ่งมั่นจนกลายมาเป็นศิลปินลูกทุ่งที่แฟนๆชื่นชอบในวันนี้ ว่าแต่ใครเป็นใครจำกันได้ไหม

    จะใบ้ให้ว่ามี ต่าย อรทัย , หญิงลี ศรีจุมพล , เอิ้นขวัญ วรัญญา , ตรี ชัยณรงค์ , เบียร์ พร้อมพงษ์ , เวียง นฤมล , ข้าวทิพย์ ธิดาดิน ,เต๋า ภูศิลป์ ,ลำยอง หนองหินห่าว ,แป้งร่ำ ศิวนารี ,แพ็กกี้ สกลนรี , อิสร์ อิสรพงศ์ , เจมส์ จตุรงค์ , ฮาย ชุติมา และ ส้ม พฤกษา  เป็นอย่างไรบ้างทายกันถูกเยอะไหมเอ่ย


ต่าย อรทัย


ลำยอง หนองหินห่าว


เจมส์ จตุรงค์เต๋า ภูศิลป์


เบียร์ พร้อมพงษ์


เวียง นฤมล


เอิ้นขวัญ วรัญญา


แป้งร่ำ ศิวนารี


แพ็กกี้ สกลนรี


ข้าวทิพย์ ธิดาดิน


ตรี ชัยณรงค์


ส้ม พฤกษา


หญิงลี ศรีจุมพล


อิสร์ อิสรพงศ์


ฮาย ชุติมา