โซเชี่ยลเดือดอีกครั้ง! ลูกหนัง ศีตลา เปิดใจครั้งแรกหลังเดบิวต์ ตอนนั้นยังเด็ก-พ่อพาไป

โซเชี่ยลเดือดอีกครั้ง! ลูกหนัง ศีตลา เปิดใจครั้งแรกหลังเดบิวต์ ตอนนั้นยังเด็ก-พ่อพาไป

       ลูกหนัง ศีตลา วง H1-KEY เดบิวต์แล้ว เปิดใจครั้งแรกหลังเจอดราม่า #แบนลูกหนัง เผยตอนนั้นยังเด็ก พ่อพาไปร่วมม็อบ กปปส. ไม่ได้เข้าใจถ่องแท้ หวังคนไทยอยู่ร่วมกันอย่างสันติ

    ภายหลังจาก ลูกหนัง ศีตลา ลูกสาวของ ตั้ว ศรัณยู ขึ้นเทรนด์ทวิตเตอร์ #แบนลูกหนัง เนื่องจากกำลังจะเดบิวต์ในนามศิลปินคนใหม่ของวง H1-KEY ของค่าย GLG (Grandline Group) ได้ถูกขุดอดีต ที่คุณพ่อผู้ล่วงลับของเธอได้เข้าไปเกี่ยวข้องกับการเมืองอันนำไปสู่รัฐประหารถึง 2 ครั้ง และมีภาพของลูกหนังร่วมในการไปม็อบครั้งนั้นด้วย

    วันที่ 5 มกราคม 2565 เว็บไซต์ allkpop รายงานว่า H1-KEY วงเกิร์ลกรุ๊ปที่มี ลูกหนัง ร่วมเป็นสมาชิกของวง ได้จัดงานเดบิวต์โชว์เคสเปิดตัวอัลบั้มเดี่ยว Athletic Girl ครั้งแรก

    โดยในระหว่างการแถลงข่าว ลูกหนัง ได้เปิดใจถึงประเด็นดราม่าว่า "ตอนนั้นฉันยังเด็กและไม่เข้าใจสถานการณ์ที่ถูกต้อง เธอไม่ได้ต้องการแสดงจุดยืนทางการเมือง แต่ตอนนั้นเธอยังเด็กมากในตอนที่พ่อ (ตั้ว ศรัณยู) เข้าร่วม ม็อบ กปปส. ต่อต้านประชาธิปไตย อย่างไรก็ตาม ฉันหวังว่าคนที่มีความคิดเห็นหลากหลายจะอยู่กันได้อย่างสงบสุขในประเทศไทย"

    ทั้งนี้สำหรับซิงเกิ้ลอัลบั้มแรกของวง H1-KEY และเพลงไตเติ้ล Athletic Girl จะปล่อยออกมาในวันที่ 5 มกราคม 2565 เวลา 18.00 น.