"คชา" ดีใจ! โชว์พลังเสียงร้อง "จะไม่บอกใครละกันว่าเธอชอบฉันก่อน" ประกอบซีรีส์ "แค่เพื่อนครับเพื่อน"

"คชา" ดีใจ! โชว์พลังเสียงร้อง "จะไม่บอกใครละกันว่าเธอชอบฉันก่อน" ประกอบซีรีส์ "แค่เพื่อนครับเพื่อน"

       โดนใจแฟนๆ คอซีรีส์กันสุดๆ สำหรับเพลง "จะไม่บอกใครละกันว่าเธอชอบฉันก่อน" (SECRET) ประกอบซีรีส์วัยรุ่นกระแสปัง "แค่เพื่อนครับเพื่อน" จาก "GMMTV" ผู้นำด้านคอนเทนต์บันเทิงแบบครบวงจร ที่ล่าสุดคว้านักร้องหนุ่มเสียงละมุน "คชา นนทนันท์ อัญชุลีประดิษฐ์" มาถ่ายทอดอารมณ์คนชอบปากไม่ตรงกับใจ

    ผ่านเพลงสไตล์แนวป๊อป น่ารักๆ ฟังสบาย โดยได้นักแต่งเพลงและโปรดิวเซอร์มืออาชีพ "อัจฉริยา ดุลยไพบูลย์, ชลทัศน์ ชาญศิริเจริญกุล" มาร่วมสร้างสรรค์งานเพลงให้แฟนๆ ได้ฟินจิกหมอนขั้นสุด อินไปกับซีรีส์ และได้รับกระแสตอบรับดีอย่างล้นหลาม ทันทีที่ปล่อยมิวสิกวีดิโออีกด้วย

    "คชา" เผยว่า "ผมรู้สึกดีใจมากๆ ครับ ที่ได้มาร้องเพลง ‘จะไม่บอกใครละกันว่าเธอชอบฉันก่อน’ ประกอบซีรีส์ ‘แค่เพื่อนครับเพื่อน’ ซึ่งตัวผมเองก็ดูซีรีส์เรื่องนี้อยู่แล้วด้วย โดยเพลงนี้เป็นการพูดถึงความรักของคนที่ชอบใครสักคนแต่กลับปากแข็ง ปากไม่ตรงกับใจ ไม่ยอมบอกว่าชอบเขาคนนั้นออกไปก่อนทั้งที่การแสดงออกชัดเจนสุดๆ และถ้าเธอบอกความรู้สึกกับฉันมา เอาเป็นว่าเดี๋ยวฉันจะไม่บอกให้ใครรู้ว่าเธอชอบฉันก่อนแล้วกันนะ ซึ่งเพลงนี้ก็ได้ ‘พี่แอ้ม’ (อัจฉริยา ดุลยไพบูลย์) และ ‘พี่ชล’ (ชลทัศน์ ชาญศิริเจริญกุล) มาร่วมสร้างสรรค์งานเพลงให้ โดยผมเคยร่วมงานกับพี่ทั้งสองคนมาก่อนอยู่แล้ว พอได้มาร่วมงานกันอีกครั้งก็รู้สึกดีใจมากๆ ครับ และเพลงนี้ถือเป็นอีกหนึ่งเพลงที่ผมรู้สึกว่าร้องค่อนข้างยาก เพราะต้องถ่ายทอดออกมาให้เสียงดูเซ็กซี่นิดๆ บวกกับสัดส่วนของจังหวะเพลง ที่มีทั้งความหนักเบาของเสียง รวมถึงความสั้นยาวของเสียงครับ ส่วนมิวสิกวิดีโอเพลงนี้ก็จัดเต็มความฟินสุดๆ และมีท่าเต้นน่ารักๆ ให้แฟนๆ ทุกคนได้เต้นตามผมและ 2 นักแสดงนำจากซีรีส์เรื่องนี้อย่าง ‘นนน’ (กรภัทร์ เกิดพันธุ์) และ ‘โอม’  (ภวัต จิตต์สว่างดี) ด้วยครับ ยังไงผมก็ขอฝากเพลง ‘จะไม่บอกใครละกันว่าเธอชอบฉันก่อน’ ประกอบซีรีส์ ‘แค่เพื่อนครับเพื่อน’ และหวังว่าทุกคนจะชอบเพลงนี้นะครับ"  

    ติดตามชมมิวสิกวิดีโอ "จะไม่บอกใครละกันว่าเธอชอบฉันก่อน" (SECRET) จากเสียงร้องของ "คชา นนทนันท์" ได้แล้ววันนี้ ทาง YouTube : GMMTV RECORDS ดาวน์โหลดได้ทาง *1232323 และ Spotify / iTunes / JOOX Music และติดตามชมซีรีส์ "แค่เพื่อนครับเพื่อน" ออกอากาศทุกวันศุกร์ เวลา 20.30 น. ทางช่อง GMM25 และ 22.30 น. ทาง WeTV และอัพเดทความเคลื่อนไหวได้ที่ www.gmm-tv.com และ www.facebook.com/gmmtvofficial & IG & YouTube & Twitter & Weibo : GMMTV