ชาวเน็ตตาดีเห็น เวียร์-เบลล่า ยังควงกันกินสุกี้ เอ๊ะ!ยังไงเรื่องความสัมพันธ์

ชาวเน็ตตาดีเห็น เวียร์-เบลล่า ยังควงกันกินสุกี้ เอ๊ะ!ยังไงเรื่องความสัมพันธ์

       ตกลงแล้วยังไง เรื่องความสัมพันธ์รักซุปตาร์ เบลล่า ราณี - เวียร์ ศุกลวัฒน์ กับข่าวลือสุดทางรัก 9ปี แต่ชาวเน็ตตาดีบอกยังเห็นทั้งคู่ตวงกินสุกี้ด้วยกันอยู่เลย

    หลังจากที่มีกระแสข่าวออกมาว่า พระเอกซุปตาร์ เวียร์ ศุกลวัฒน์ และนางเอกซุปตาร์ เบลล่า ราณี ได้ยุติความสัมพันธ์หลังจากที่ทั้งคู่คบหากันมานานถึง 9 ปี

    ซึ่งเรื่องนี้ก็ยังไม่ได้รับคำตอบยืนยันที่แน่ชัดจากปากของทั้งคู่ มีเพียงแค่บุคคลใกล้ตัวที่ออกมาบอกให้รอฟังเรื่องราวจากปากของ เวียร์ และ เบลล่า เองน่าจะดีกว่า 

    แม้กระแสข่าวเรื่องนี้จะร้อนแรงแค่ไหน แต่ก็ยังมีแฟนๆ ของทั้งคู่ยังไม่อยากจะเชื่อว่า เวียร์และเบลล่าจะเลิกรากัน ต่างก็หวังให้ข่าวที่ออกมาเป็นแค่เรื่องเข้าใจผิดเท่านั้น 

    แต่ล่าสุด ทำเอาทุกคนต่างงง เมื่อมีชาวเน็ตคนนึงได้ปาภาพหลักฐาน เวียร์ ศุกลวัฒน์ และ เบลล่า ราณี ควงกันไปกินสุกี้เมื่อวันที่ 9 เดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมา แถวพระราม 9 ยิ่งทำให้หลายคนสงสัยว่าเวียร์และเบลล่าเลิกกันตอนไหน ทั้งๆ ที่เพิ่งจะมีโมเมนต์หวานๆ ชวนกันไปกินข้าวอยู่เลย 

    อีกไม่กี่ชั่วโมงหลายคนจะได้ฟังคำตอบจากปากของนางเอกสาว เบลล่า ราณี ที่จะออกมาตอบถึงเรื่องความสัมพันธ์กับ เวียร์ ศุกลวัฒน์ ว่าสรุปแล้ว ยังรักกันดีหรือว่ายุติความสัมพันธ์กันไปแล้ว?