เซอร์ไพรส์ใหญ่! เดอะ ร็อก มอบรถที่แต่งเองให้ ทำแฟนคลับช็อกน้ำตาซึม

เซอร์ไพรส์ใหญ่! เดอะ ร็อก มอบรถที่แต่งเองให้ ทำแฟนคลับช็อกน้ำตาซึม

       นักแสดงหนุ่มล่ำ เดอะ ร็อก หรือ ดเวนย์ จอห์นสัน สร้างเซอร์ไพรส์สุดพิเศษกับแฟนคลับรายหนึ่ง ด้วยการมอบรถยนต์ที่แต่งเองให้เป็นของขวัญในความดี

    เรียกว่าเป็นความซาบซึ้งไม่น้อยกับเหล่าแฟนคลับไม่น้อย เมื่อ เดอะ ร็อก หรือ ดเวนย์ จอห์นสัน นักแสดงหนุ่มชื่อดัง ที่กำลังมีผลงานจาก Red Notice ได้เผยคลิปวิดีโอสุดกินใจ มอบของขวัญชิ้นโตให้กับแฟนคลับ

    เดอะร็อก ได้โพสต์คลิปวิดีโอลงในอินสตาแกรม และ ระบุว่า วันนี้เป็นวันดี เมอร์รี่ คริสต์มาส @coach_orod และขอให้เอนจอยกับรถคันใหม่ ฉันได้เชิญแฟนๆ มาร่วมชมภาพยนตร์เรื่อง Red Notice ด้วยกัน และฉันอยากจะทำอะไรบางอย่างที่มันคูลๆกับพวกเขา

    ผมอยากจะทำอะไรบางอย่างที่มันใหญ่ อะไรที่มันยอดเยี่ยมยิ่งใหญ่ และ ลืมไม่ลงสำหรับแฟนคลับคนหนึ่ง ไอเดียของผมตอนแรก อยากจะมอบรถ Porsche Taycan คันที่ผมได้ขับในหนังให้กับเขา แต่ว่าทางเปอร์เช่ได้ปฏิเสธ ผมก็ยังยืนยันที่จะให้ จะให้อะไรที่ดีกว่า จึงได้ให้รถที่ผมแต่งเองให้กับเขาเป็นของขวัญ

    ผมได้รวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับคนที่มาร่วมชมเท่าที่ทำได้ และท้ายที่สุด เรื่องราวของออสการ์ ก็ทำให้ประทับใจ เขาดูแลแม่วัย 75 ปีของเขา เป็นเทรนเนอร์ส่วนตัว เป็นผู้นำในโบสถ์ และยังสนับสนุน อาหารให้กับผู้หญิงที่ตกเป็นเหยื่อจากความรุนแรงในครอบครัว เป็นคนอ่อนน้อมถ่อมตน และน่าภาคภูมิใจ และยังทิ้งท้าย ขอให้ออสการ์ ได้ขับรถอย่างสนุก

    ทั้งนี้ คลิปวิดีโอของเดอะ ร็อก เผยให้เห็นตั้งแต่นาทีที่เดอะร็อก เข้ามาในโรงภาพยนตร์ ก่อนจะเรียกออสการ์ ออกมา สวมกอด และพูดคุยกัน ซึ่งเดอะร็อก เผยว่าเขารู้ดีกว่า ที่ผ่านมา ออสการ์ได้ทำอะไรบ้าง ก่อนที่ออสการ์จะบอกว่า ประทับใจในเดอะร็อกเช่นกัน เดอะร็อกเป็นแรงบันดาลใจให้ทำอะไรหลายๆอย่าง

    ก่อนที่เดอะร็อก จะพาหนุ่มรายดังกล่าวไปยังรถคันใหม่ เมื่อเขาได้อ่านจดหมายดังกล่าว ก็ถึงกับล้มลงไปนั่งบนพื้น และเข้ามาสวมกอดเดอะร็อกทั้งน้ำตา ขอบคุณที่มอบรถดังกล่าวให้กับเขาได้ลองสตาร์ทรถดู

    ออสการ์ ได้กล่าวว่า "นี่มันมหัศจรรย์มาก" และได้ วิดีโอคอลไปบอกผู้อื่นถึงโมเมนต์สุดประทับใจนี้ ก่อนจะขับออกไป

    ในขณะที่ เดอะ ร็อก ทิ้งท้ายว่า ถือเป็นเกียรติสำหรับผม ที่จะได้มอบความสุขเล็กๆให้กับเขา เขาควรได้รับอะไรมากกว่ารถคันนี้

    ส่วนออสการ์นั้น หลังจากได้รับรถแล้ว เขาก็โพสต์อินสตาแกรม ขอบคุณเดอะ ร็อก และว่า ไม่มีคำใดจะอธิบายความรู้สึกว่าเขาดีใจมากเพียงไร และได้แท็กเดอะ ร็อก ว่า พี่ชาย หากไม่มีหัวใจที่กว้างใหญ่ มีน้ำใจแล้ว เรื่องที่เป็นไปได้ยากนี้ก็คงไม่เกิดขึ้น ซึ่งเดอะ ร็อก ก็ได้เข้าไปคอมเมนต์ตอบเขาด้วยว่า ให้เขาทำสิ่งดีๆอย่างนี้ต่อไป

Loading...