ให้เด็กยากไร้ได้เรียนออนไลน์! "มูลนิธิกระจกเงา" ขอรับบริจาคไอโฟน 111 เครื่องที่รัฐไม่ใช้แล้ว

ให้เด็กยากไร้ได้เรียนออนไลน์! "มูลนิธิกระจกเงา" ขอรับบริจาคไอโฟน 111 เครื่องที่รัฐไม่ใช้แล้ว

       "มูลนิธิกระจกเงา" ขอรับบริจาคโทรศัพท์ไอโฟน 111 เครื่องเก่าที่ไม่ใช้แล้วของผู้บริหารสำนักเลขาธิการนายกฯ เพื่อเด็กยากไร้ ได้เรียนออนไลน์

    วันนี้ (24 พ.ย.) มูลนิธิกระจกเงา โพสต์ข้อความผ่านเพจเฟซบุ๊กประกาศขอรับบริจาคโทรศัพท์ไอโฟน 111 เครื่องเก่าที่ไม่ใช่แล้ว ของผู้บริหารสำนักเลขาธิการนายกฯ เพื่อเด็กยากไร้ ได้เรียนออนไลน์ โดยมีเนื้อหาดังต่อไปนี้

    "จากข่าวรัฐบาลอนุมัติงบประมาณ 2.6 ล้านบาท เพื่อซื้อไอโฟน 12 จำนวน 111 เครื่อง ให้กับผู้บริหารสำนักนายกฯ ได้ใช้เพื่อประสิทธิภาพของการทำงานบริหารบ้านเมืองนั้น

    มูลนิธิกระจกเงามีครอบครัวยากจนอีกจำนวนมาก ที่บางครอบครัวเด็กเรียนไม่ทันเพื่อน บางครอบครัว เด็กหลุดออกจากระบบการศึกษา เพราะพิษเศรษฐกิจในขณะนี้ ดังนั้นเพื่อเป็นการแบ่งเบาภาระให้ผู้ปกครองที่อยู่ในสถานการณ์ขัดสน

    มูลนิธิกระจกเงา ขอรับบริจาคโทรศัพท์เครื่องเก่าของท่านผู้บริหารทั้ง 111 ท่าน เพื่อให้เด็กในครอบครัวยากไร้ 111 ราย ได้มีโอกาสเข้าถึงอุปกรณ์ในการเรียน เพื่อประสิทธิภาพทางการศึกษาที่ดีขึ้น

    หากท่านสนใจร่วมบริจาค สามารถส่งเครื่องเก่าเข้ามาได้ที่ มูลนิธิกระจกเงา เลขที่ 191 ซอย วิภาวดีรังสิต 62 แยก 4-7 แขวง ตลาดบางเขน เขต หลักสี่ กรุงเทพมหานคร 10210 โทร. 061-909-1840”