"อีนางเอ๊ย เขยฝรั่ง" ระเบิดความสนุกบนหน้าจอทรูโฟร์ยู ช่อง 24 ห้ามพลาด 28 พ.ย.นี้

"อีนางเอ๊ย เขยฝรั่ง" ระเบิดความสนุกบนหน้าจอทรูโฟร์ยู ช่อง 24 ห้ามพลาด 28 พ.ย.นี้

       ทรูโฟร์ยู ช่อง 24 เอาใจคอหนังไทยจัดภาพยนตร์ "อีนางเอ๊ยเขยฝรั่ง" มาให้ฮาลั่นกันถ้วนหน้ากับเรื่องราวความรักของหนุ่มสาวอีสาน และ "เขยฝรั่ง"

    นำแสดงโดย เปรี้ยว อนุสรา วันทองทักษ์ และ รอน ภัทรภณ โตอุ่น ที่มาสร้างรอยยิ้มและเสียงหัวเราะในบรรยากาศโรแมนติคตามแบบฉบับอีสานสไตล์ขนานแท้ พร้อมเสียงในฟิล์มเป็นสำเนียงบ้านเกิดได้สนุกถึงใจ ห้ามพลาด 28 พฤศจิกายนนี้ 

    ม่วนซื่นโฮแซวไปกับภาพยนตร์ "อีนางเอ๊ย เขยฝรั่ง" เมื่ออีนางทั้งหลายเริ่มปันใจจะไปมีสามีฝรั่ง ทำให้หนุ่มไทยต้องเอามือเกาหัวหยิกๆ พร้อมตั้งคำว่า "หนุ่มฝรั่งตาน้ำข้าวมีดีที่ตรงไหนเอาปากกามาวงซิ" ผ่านตัวละคร บักมาร์ค (รอน ภัทรภณ โตอุ่น) ที่กลับมาบ้านเกิด และพบว่าหมู่บ้านกำลังถูกรุกรานด้วยวัฒนธรรมฝรั่ง เมื่อผู้สาวและไม่สาวต่างมีค่านิยมใหม่นั่นคือ "การนิยมมีเขยฝรั่ง" อาวละพ่อ บักมาร์คงานงอกกันเลยทีเดียว เมื่อผู้สาว แววดาว (เปรี้ยว อนุสรา วันทองทักษ์) ที่เขาปิ๊งก็มีความคิดว่าจะมี"เขยฝรั่ง" แถม แม่มะลิ (ปริศนา วงศ์ศิริ) ของเธอก็ยังเห็นดีเห็นงามด้วย บักมาร์คจึงต้องลุกขึ้นมาทำอะไรสักอย่างให้โลกรู้ว่าหนุ่มอีสานก็มีดีไม่แพ้ชายชาติใด

    ห้ามพลาดชมภาพยนตร์ "อีนางเอ๊ย เขยฝรั่ง" วันอาทิตย์ที่ 28 พฤศจิกายนนี้ เวลา 18.40 น. ทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24 และทาง https://true4u.com/live

Loading...