รัก12ปีมั่นคง เก๋ ชลลดา-ไฮโซพร้อม ควงแขนจดทะเบียนสมรสแล้ว

รัก12ปีมั่นคง เก๋ ชลลดา-ไฮโซพร้อม ควงแขนจดทะเบียนสมรสแล้ว

       "เก๋ ชลลดา" ควงแขนสามี "ไฮโซพร้อม สิริสันต์" ฉลองรักมาราธอน 12 ปี จดทะเบียนสมรสเรียบร้อยแล้ว

    ถือฤกษ์ดีในวันที่ 21 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา ควงแขนสามีไฮโซหนุ่ม พร้อม สิริสันต์ ไปที่เขตเพื่อจดทะเบียนสมรสเป็นสามีภรรยาที่ถูกต้องตามกฎหมายอย่างสมบูรณ์ สำหรับนางแบบสาว เก๋ ชลลดา

    โดย เก๋ ชลลดา ได้โพสต์รูปภาพผ่านทางอินสตาแกรม @kaechollada ซึ่งได้เขียนข้อความเผยความในใจถึงความสำคัญในวันนี้ไว้ว่า "21/11/21 happy 12th first-met anniversary of us and … officially and legally Mr & Mrs Sirisant #kpetietheknot วันนี้ 21 พ.ย 2021 เป็นวันครบรอบ 12 ปี ที่เราเจอกันครั้งแรกค่ะ เก๋และพร้อม เลยถือโอกาสวันนี้ จดทะเบียนสมรสอย่างถูกต้องตามกฏหมายค่ะ ขอบคุณสักขีพยานในวันอันเรียบง่าย แต่มีความหมายกับชีวิตคู่ของเราอีกครั้งนะคะ"

    "พี่แพร (ตั้งแต่ตอนขอแต่งงาน) @psirisant น้องก้อง @piradagems น้องไหม @maithai5 และ ขอขอบคุณ ท่านผ.อ และ เจ้าหน้าที่ฝ่ายทะเบียน เขตปทุมวัน ที่อำนวยความสะดวกให้เราในวันอาทิตย์นะคะ เรา 2 คนอยากได้วันนี้แต่ดันเป็นวันอาทิตย์ และ @venitaweddingplanner น้องอิ้งค์ ก็หาคำตอบและ วิธีการมาให้เราสมหวัง ช่วยเราตั้งแต่งานแต่ง จนวันนี้เลยค่ะ"

    "และที่สุดขอบคุณคู่ชีวิตของเก๋นะคะ @promsirisant @kpetietheknot #kaechollada #เก๋ชลลดา ปล. จากวันนี้ไป อีก 1 สัปดาห์ขอตัวไปทำเอกสาร แก้ชื่อ และ สกุลยาวๆๆๆ นะคะ #งานเอกสาร ต้องมาละ!!! @chotikapuk @maithai5"

Loading...