เคล็ดลับความฟิต "กระทิง ขุนณรงค์" ผ่านโฆษณา พญานาค พร้อมท์ เครื่องดื่มสมุนไพรชูกำลังให้หนุ่มๆ พร้อมท์ทุกสถานการณ์

เคล็ดลับความฟิต "กระทิง ขุนณรงค์" ผ่านโฆษณา พญานาค พร้อมท์ เครื่องดื่มสมุนไพรชูกำลังให้หนุ่มๆ พร้อมท์ทุกสถานการณ์

       ครั้งแรกกับผลงานภาพยนตร์โฆษณาของ "กระทิง" ขุนณรงค์ ประเทศรัตน์ นักแสดงหนุ่มดาวรุ่งที่มาแจกเคล็ดลับความฟิต ในฐานะแบรนด์พรีเซ็นเตอร์เครื่องดื่มสมุนไพรพญานาค พร้อมท์ โดยบริษัท เพ็ญภาค เบฟเวอเรจ จำกัด ผู้เชี่ยวชาญด้านสมุนไพรที่อยู่คู่คนไทยมากว่า 104 ปี

    ด้วยเครื่องดื่มชูกำลังทำจากสมุนไพรแท้ 100% อร่อยซ่าได้สุขภาพ ให้หนุ่ม ๆ พร้อมฟิตทุกสถานการณ์ ออนแอร์แล้ววันนี้ ทางสถานีโทรทัศน์และออนไลน์ 

    ไปรยา ไทยชาติ ผู้อำนวยการฝ่ายผลิตภัณฑ์และการตลาด บริษัท เพ็ญภาค เบฟเวอเรจ จำกัด ผู้จัดจำหน่ายเครื่องดื่มสมุนไพรพญานาคและพญานาค พร้อมท์ บริษัทในเครือบริษัท ขายยาเพ็ญภาค จำกัด กล่าวถึงเนื้อหาในภาพยนตร์โฆษณาชุดล่าสุดที่สะท้อนความเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านสมุนไพรมากว่า 104 ปี ที่ต้องการเปลี่ยนภาพลักษณ์สมุนไพรไทยที่เป็นศาสตร์ความรู้โบราณให้สามารถเข้าถึงผู้บริโภคมากขึ้น ซึ่งกลุ่ม Gen Y หรือ Millennials เป็นเจนเนอเรชั่นที่ใส่ใจในสุขภาพ และชอบลองอะไรใหม่ๆ โดยเฉพาะสินค้ากลุ่มเครื่องดื่มมากกว่าคนในเจนอื่น โดยสื่อสารให้คนรุ่นใหม่ได้รู้จักประโยชน์และคุณค่าของสมุนไพรในแบบที่เข้าใจง่ายผ่านพรีเซ็นเตอร์คนแรกของแบรนด์ "กระทิง" ขุนณรงค์ ด้วยภาษาและวิธีการแสดงออกที่โดนใจคนรุ่นใหม่ โดยนอกจากกระทิงจะเป็นนักแสดงดาวรุ่งที่กำลังมาแรงในวงการบันเทิงแล้ว ก่อนหน้านี้ยังเคยเป็นนักกีฬาบาสเกตบอลมาก่อน จึงถือเป็นตัวแทนของผู้ชายยุคใหม่ที่ดูแลตัวเอง และใส่ใจสุขภาพ"

    "กระทิง" ขุนณรงค์ ประเทศรัตน์ พรีเซ็นเตอร์หนุ่มสุดฟิต ซิคแพคแน่น หนุ่มในฝันของสาว ๆ เพราะทั้งหล่อ สูง หุ่นดี ทรงโอปป้า เผยถึงที่มาที่ไปของการได้รับคัดเลือกให้เป็นแบรนด์พรีเซ็นเตอร์คนแรกของแบรนด์เครื่องดื่มสมุนไพรพญานาค พร้อมท์และได้โอกาสรับงานโฆษณาเป็นครั้งแรกว่า "ดีใจที่ได้รับเลือกให้เป็นพรีเซ็นเตอร์เครื่องดื่มสมุนไพรพญานาค พร้อมท์ ซึ่งถือเป็นประสบการณ์ใหม่ที่ตื่นเต้น แต่ก็สนุกมาก อยากให้ทุกคนได้รอชมกัน สำหรับบรรยากาศการถ่ายทำเต็มไปด้วยความสนุกสนาน แต่ก็ต้องเป็นไปอย่างระมัดระวังตามมาตรการการป้องกันการแพร่ระบาดโควิด-19 ซึ่งในขณะทำงานผม และทีมงานทุกคน ก็ต้องพยายามรักษาการเว้นระยะห่างระหว่างบุคคลให้ได้มากที่สุด สำหรับเครื่องดื่มสมุนไพรพญานาค พร้อมท์ เป็นเครื่องดื่มชูกำลังที่แปลกใหม่สำหรับผม เพราะว่ามีความซ่าที่ไม่มีในเครื่องดื่มชูกำลังอื่น ๆ ช่วยเพิ่มความสดชื่น รสชาติดี ดื่มง่าย และดีต่อสุขภาพด้วยคุณค่าจากสมุนไพร ทั้งกัวราน่าสกัดซึ่งเป็นกาเฟอีนธรรมชาติให้พร้อมตื่น กระชายดำเพิ่มความแข็งแรงของกล้ามเนื้อ แก้ปวดเมื่อย ตังกุยบำรุงร่างกาย สมอง หัวใจ และถั่งเช่าเพิ่มภูมิต้านทานโรค และชอบมากที่สุดคือ แคลอรี่ต่ำเพียง 40 แคลอรี่ เรียกว่าตอบทุกโจทย์สำหรับผมเลยครับ" 

    เครื่องดื่มสมุนไพรพญานาคพร้อมท์ (ขวดสีทอง) จัดเต็มด้วยสรรพคุณจากสมุนไพรสกัด 3 ชนิด ได้แก่ ถั่งเช่า กระชายดำ ตังกุย เน้นการบำรุงร่างกายให้แข็งแรงในทุกมิติ ทั้งช่วยเพิ่มภูมิต้านทานโรค พร้อมฟิตทุกสถานการณ์ มีวางจำหน่ายที่ร้านสะดวกซื้อ และซูเปอร์มาร์เก็ตทั่วประเทศ 

    พิสูจน์ความพร้อมท์ฟิตของ "กระทิง" ขุนณรงค์ ประเทศรัตน์ กับภาพยนตร์โฆษณาชุดแรกของเขา ผ่านช่องทางสื่อออนไลน์ และทางสถานีโทรทัศน์ทุกช่องตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปติดตามข่าวสารหรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง website : www.pharyanak.com / Facebook : pharyanak / Instagram : pharyanak_energydrink