หนึ่งแรงสนับสนุน = ล้านกำลังใจให้สู้ต่อ "ShopeePay" ส่งต่อกำลังใจให้พี่น้องชาวไทย ผ่านแคมเปญ "ShopeePay ใจดีเปย์บิลให้"

หนึ่งแรงสนับสนุน = ล้านกำลังใจให้สู้ต่อ "ShopeePay" ส่งต่อกำลังใจให้พี่น้องชาวไทย ผ่านแคมเปญ "ShopeePay ใจดีเปย์บิลให้"

       มุ่งบรรเทาภาระค่าใช้จ่ายในสถานการณ์โควิด-19 และอุทกภัย "ShopeePay ใจดีเปย์บิลให้" เป็นหนึ่งในภารกิจสำคัญภายใต้แคมเปญ "ShopeePay Shares Love" ที่พร้อมช่วยเหลือชาวไทยอย่างเต็มกำลัง ให้ก้าวผ่านทุกสถานการณ์สุดท้าทายไปด้วยกัน

    "ShopeePay" (ช้อปปี้เพย์) ผู้ให้บริการด้านการชำระเงินผ่าน Mobile Wallet ชั้นนำจาก SeaMoney เดินหน้าสานต่อแคมเปญ "ShopeePay Shares Love" กับการเปิดตัวภารกิจพิเศษ "ShopeePay ใจดีเปย์บิลให้" ที่มีจุดมุ่งหมายในการช่วยเหลือชาวไทยอย่างต่อเนื่อง ทั้งผู้ที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์โควิด-19 และอุทกภัย ผ่านการช่วยบรรเทาภาระค่าใช้จ่ายต่าง ๆ ในชีวิตประจำวัน ไม่ว่าจะเป็นค่าน้ำ ค่าไฟ และ
ค่าอินเทอร์เน็ต รวมมูลค่าถึง 100,000 บาท

    นายศุภวิทย์ หงส์อมรสิน ผู้อำนวยการ ช้อปปี้เพย์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “ShopeePay ตระหนักว่าทุกความช่วยเหลือจากทุกภาคส่วน และทุกกำลังใจล้วนมีความหมายในการช่วยบรรเทาความเดือดร้อนและเป็นพลังสนับสนุนให้ชาวไทยมีกำลังในการสู้ต่อไป ไม่ว่าจะเจอสถานการณ์ความท้าทายใด ๆ ShopeePay ในฐานะผู้ให้บริการด้านการชำระเงินผ่าน Mobile Wallet เราขอยืนหยัดเคียงข้างชาวไทยด้วยพันธกิจในการช่วยยกระดับคุณภาพชีวิตของผู้คนในทุกมิติ ผ่านกิจกรรม "ShopeePay ใจดีเปย์บิลให้" ที่จะช่วยส่งเสริมสภาพคล่อง และลดภาระต้นทุนในการดำรงชีพ ไม่ว่าจะเป็นค่าน้ำ ค่าไฟ และค่าอินเทอร์เน็ต อีกทั้งยังเป็นการแสดงออกถึงความห่วงใยจาก ShopeePay และเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าเราจะสามารถเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือประชาชนคนไทยทุกคนให้กลับมามีรอยยิ้มอีกครั้ง”

    ร่วมกิจกรรม "ShopeePay ใจดีเปย์บิลให้" ได้ตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม เวลา 10:00 น. - 17 ตุลาคม 2564 เวลา 23.59 น. โดยมีกติกาเข้าร่วมดังนี้[1]

    เปิดโอกาสให้ผู้ใช้งานทุกคนได้รับการสนับสนุนอย่างทั่วถึง และสามารถเข้าร่วมกิจกรรมได้ง่าย ๆ โดยแท็กชื่อคนที่คุณห่วงใยที่สุด และเขียนข้อความส่งต่อกำลังใจ พร้อมใส่ Hashtag #ShopeePayTH #ShopeePaySharesLove ใต้โพสต์ของกิจกรรม  "ShopeePay ใจดีเปย์บิลให้" บนเฟซบุ๊กแฟนเพจ ShopeePay โดย 50 ข้อความที่โดนใจที่สุด รับเลย! คูปองจ่ายบิลฟรีทุกประเภทสูงสุด 1,000 บาท สำหรับใช้จ่ายบนแอปพลิเคชันช้อปปี้ โดยจะมอบให้ทั้งผู้ที่แท็กและถูกแท็ก เป็นจำนวนรวมทั้งสิ้น 100 คูปอง รวมมูลค่ากว่า 100,000 บาท (ประกาศรายชื่อผู้โชคดีวันที่ 19 ตุลาคมนี้)

    ดูรายละเอียดเพิ่มเติมและติดตามกิจกรรม "ShopeePay ใจดีเปย์บิลให้" ได้ที่ https://www.facebook.com/ShopeePayTH