ป๊ายปาย โอริโอ้ ลุยเอง! ขับ"บักยักษ์"ช่วยน้ำท่วม แฟนเพลงเล็งป้ายแดงลุ้นโชค

ป๊ายปาย โอริโอ้ ลุยเอง! ขับ"บักยักษ์"ช่วยน้ำท่วม แฟนเพลงเล็งป้ายแดงลุ้นโชค

       นักร้องชื่อดัง ป๊ายปาย โอริโอ้ ขับรถคันใหญ่ป้ายแดง ขนสมัครพรรคพวก ลุยช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วมทั่วภาคอีสาน เห็นทะเบียนป้ายแดงเน้นๆ แบบไม่ต้องซูม

    ในภาคอีสานหลายจุด มีสภาพความเป็นอยู่อยากลำบาก หลังเผชิญน้ำท่วม โดยมีหลายภาคส่วนให้ความช่วยเหลือประชาชนที่ได้รับความเดือดร้อน รวมไปถึงดารา ศิลปิน ลงพื้นที่ช่วยผู้ประสบภัย 

    โดย ป๊ายปาย โอริโอ้ หรือ ปาย ฉัตรนภา เขียวขำ นักร้องชื่อดัง ขับรถส่วนตัวคันใหญ่ ป้ายแดง หมายเลขทะเบียน 5759 ที่ถอยออกมาเป็นรางวัลให้กับตนเองพักใหญ่ ตั้งชื่อว่า "บักยักษ์" ขนศิลปิน และทีมงานสิงห์ มิวสิค ค่ายต้นสังกัด ลุยน้ำท่วมนำช่วยเหลือพี่น้องภาคอีสานหลายพื้น อาทิ พื้นที่จังหวัดชัยภูมิ กาฬสินธุ์ และ ขอนแก่น เป็นต้น โดยไม่เห็นแก่เหน็ดเหนื่อย โดยมีแฟนคลับและผู้ติดตามเข้าไปให้กำลังใจผู้ประสบภัยด้วย

    นักร้องคู่จิ้น นุ๊กปาย เปิดเผยว่า ในฐานะที่เป็นคนอีสาน มีความห่วงใยพ่อแม่พี่น้องคนบ้านเดียวกันที่ได้รับผลกระทบจากอุทกภัย ตนพร้อมทั้งศิลปิน และทีมงานค่ายสิงห์มิวสิคตั้งใจลงพื้นที่ นำเงินและถุงยังชีพ ภายในบรรจุข้าวของเครื่องใช้จำเป็น น้ำดื่ม ยารักษาโรค ไปมอบให้กับผู้ประสบภัย เพื่อช่วยบรรเทาทุกข์และเยียวยาจิตในเบื้องต้น

    "พื้นที่น้ำท่วมสูงก็เอาของลงเรือ ตรงไหนรถเข้าได้ก็ขับรถเข้าไป รถคันนี้เป็นรถโฟวิลขับลุยน้ำท่วมได้ เราไปกันหลายจังหวัดมาก ล่าสุดได้ช่วยเหลือชาวบ้านในจังหวัด ซึ่งเป็นจังหวัดที่เราอยู่ ขอให้ทุกชีวิตปลอดภัย ผ่านสถานการณ์ยากลำบากไปได้โดยเร็ว จะลงพื้นที่แจกของและส่งกำลังใจให้ได้มากที่สุด"

Loading...