ชมพู่ อารยา เฉลยแล้ว! ได้ลูกชายหรือลูกสาว เผย 2ปีพยายามมีลูก 4ครั้ง

ชมพู่ อารยา เฉลยแล้ว! ได้ลูกชายหรือลูกสาว เผย 2ปีพยายามมีลูก 4ครั้ง

       ชมพู่ อารยา เฉลยเพศลูกแล้ว สรุปได้ลูกชายหรือลูกสาว ? รับเคยท้อ 2 ปีที่ผ่านมา พยายามมีลูก 4 ครั้ง ไปสุดทุกทาง ทั้งวิทยาศาสตร์และแผนโบราณ ได้คนนี้ปิดจ๊อบแล้ว

    ถือเป็นข่าวดีของวงการบันเทิง เมื่อซุปตาร์สาว ชมพู่ อารยา ประกาศว่ากำลังตั้งท้องทายาทคนที่ 3 พร้อมยืนยันด้วยที่ตรวจครรภ์และภาพอัลตราซาวด์ สร้างความดีใจให้เพื่อนดาราและแฟนคลับไม่น้อย แต่แม่ชมก็ขออุบเพศลูกเอาไว้ก่อน ให้รอลุ้นไปพร้อม ๆ กัน

    ล่าสุด ไนน์เอ็นเตอร์เทน เผยบทสัมภาษณ์ของ ชมพู่ อารยา เกี่ยวกับเรื่องนี้ว่า ตอนนี้ตั้งท้องได้ 3 เดือนแล้ว แต่ช่วงประมาณ 11 สัปดาห์ ก็หนักหน่วงเหมือนกัน เพราะแพ้ท้องหนักมาก ซึ่งตอนนี้ก็ยังมีอาการแพ้บ้าง เพิ่งจะเริ่มกลับมากินได้บ้างประมาณสัปดาห์ที่ผ่านมา

    ส่วนเรื่องเพศลูก ตอนแรกว่าจะเงียบ ๆ แต่มีคนปล่อยโป๊ะไปแล้ว (คุณสามีโป๊ะ) อีกอย่างทุกคนรู้อยู่แล้วว่าเราอยากได้ผู้หญิง ซึ่งชื่อก็มีคิดไว้แล้วตั้งแต่ตอนที่น้องสายฟ้ากับน้องพายุเกิด เป็นไอเดียของคุณพ่อ แต่ตอนนี้ขอยังไม่บอก เชื่อว่าทุกคนเดาไม่ได้แน่นอน

    ช่วง 2 ปีที่ผ่านมาพยายามมีลูกมาแล้วถึง 4 ครั้ง ถามว่าท้อไหม ก็มีเสียน้ำตา แต่คิดอยู่เสมอว่าจะไปต่อ ขอลองให้ถึงที่สุด ให้หมดข้อสงสัย ไปทุกศาสตร์ ทั้งวิทยาศาสตร์และแผนโบราณ ทำบุญ ทำทุก ๆ ความเชื่อ ถ้าไม่ได้ก็จะได้ไม่ต้องเสียใจ แต่ขอไปให้สุดทาง

    เรื่องระมัดระวัง ถือว่าค่อนข้างอุ่นใจประมาณหนึ่ง แต่ก็อาจจะต้องตรวจบ่อย ไปหาคุณหมอบ่อย เพื่อให้ตัวเองมั่นใจ แต่ได้คนนี้ก็ปิดจ๊อบแล้ว พอแล้ว

Loading...