"ปอนด์ -พีค" ชวนดูละครคุณภาพ บน "VIPA" กับสาระและบันเทิงครบรส ทุกความสุข ดูฟรี.. ไม่มีโฆษณา

"ปอนด์ -พีค" ชวนดูละครคุณภาพ บน "VIPA" กับสาระและบันเทิงครบรส ทุกความสุข ดูฟรี.. ไม่มีโฆษณา

       เปิดบ้านแนะนำตัวตนอย่างเป็นทางการไปเมื่อเร็ว ๆ นี้ สำหรับ "VIPA" แพลตฟอร์มวิดีโอสตรีมมิงสัญชาติไทย น้องใหม่จากไทยพีบีเอส (Thai PBS) ทุกความสุข ดูฟรี.. ไม่มีโฆษณา พร้อมเปิดประสบการณ์ใหม่กับนิยาม #คนช่างเลือก

    โดยมีบุคคลทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลัง รวมถึง 2 นักแสดงหนุ่มสุดฮอต "พีค–ภีมพล พาณิชย์ธำรง" และ "ปอนด์–พลวิชญ์ เกตุประภากร" ที่มาร่วมพูดคุยแบบเอ็กซ์คลูซีฟ พร้อมกิจกรรมสนุก ๆ ที่ THE SOCIETY: RISE INNOVATION HUB ชั้น 22 Gaysorn Tower 

    พีค–ภีมพล นักแสดงมากฝีมือ จากละคร "14 วัน ฉัน(ไม่)เปลี่ยน" ได้มาร่วมพูดคุยและแบ่งปันประสบการณ์ใหม่ ๆ ในฐานะบุคคลเบื้องหน้าว่า ละครเรื่อง 14 วัน ฉัน(ไม่)เปลี่ยน เป็นเรื่องราวของ 2 ครอบครัวบ้านใกล้เรือนเคียง ในช่วงกักตัว 14 วันจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 ที่ทุกคนต้องมีมาตรการป้องกันตนเอง ซึ่งชีวิตของพวกเขาจะถูกเล่าผ่านเรื่องราวต่าง ๆ ในแต่ละวัน เป็นช่วงที่ทุกคนต้องใช้ชีวิตอย่างระแวดระวัง และมีความเครียดจากสถานการณ์โรคระบาดที่เกิดขึ้นจริง ทำให้ทั้งคนดูและนักแสดงมีอารมณ์ร่วม เหมือนได้อยู่ในละครไปด้วยกัน

    "ในส่วนของการทำงานเบื้องหลัง ทั้งทีมงานและนักแสดงต่างก็ได้รับประสบการณ์ใหม่ ๆ เพราะต้องถ่ายทำกันในช่วงการระบาดของโควิด-19 ที่การทำงานทุกอย่างต้องเป็นไปแบบ New Normal ไม่ว่าจะเป็นการจำกัดคนในกองถ่าย ใช้วิธีกำกับการแสดงผ่านระบบ Zoom นักแสดงต้องแต่งหน้าทำผมเอง ถือเป็นความท้าทายใหม่ ๆ ท่ามกลางข้อจำกัดมากมาย แต่สุดท้ายก็ถ่ายทำออกมาได้เสร็จสมบูรณ์ ถือเป็นอีกหนึ่งประสบการณ์ที่ดีมาก ๆ อยากให้ทุกคนลองเข้าไปชมได้ที่ VIPA ครับ"

    ด้าน ปอนด์–พลวิชญ์ จากละคร "อาชญากล คน 5G" หนุ่มหล่อมากความสามารถ ได้เล่าถึงละครอาชญากล คน 5G ว่า เป็นละครที่ให้ข้อคิดในเรื่องของการโพสต์ข้อมูลส่วนตัวลงในโซเชียลมีเดีย ผ่านเรื่องราวที่มีจุดเริ่มต้นมาจากการรวมตัวกันของบรรดามิจฉาชีพที่หวังรวยทางลัด ด้วยการตั้งสำนักดูดวงที่แม่นที่สุดในโลก แต่จริง ๆ แล้ว เบื้องหลังของสำนักดูดวงดังกล่าว มีทีมงานคอยสืบข้อมูลมาจากแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียของเหยื่อนั่นเอง
"ละครเรื่องนี้อยู่ในโปรเจกต์ Drama For All ของไทยพีบีเอส ซึ่งเป็นความบันเทิงที่สามารถเข้าถึงผู้ชมทุกกลุ่มได้อย่างเท่าเทียม ด้วยการปรับเปลี่ยนวิธีการผลิตและการเขียนบทละครที่สร้างสรรค์ขึ้นเพื่อบริการความสะดวกในการเข้าถึงเนื้อหาสำหรับผู้พิการทั้งทางการมองเห็นและทางการได้ยิน ทำให้สามารถดูละครได้อย่างสนุกสนานร่วมกันกับผู้ชมทั่วไปได้  นับเป็นประสบการณ์ใหม่ที่ดีมาก ๆ ที่ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของละครคุณภาพเรื่องนี้ ซึ่งทุกท่านสามารถรับชมได้ผ่านแอปพลิเคชัน VIPA และอยากเชิญชวนทุกคนที่กำลังมองหาสาระและบันเทิงดี ๆ วันนี้ VIPA พร้อมแล้วให้ทุกคนดูฟรี แบบไม่มีโฆษณาครับ โหลดเลยครับ"

    "VIPA" พร้อมมอบทุกความสุขแล้ววันนี้ ดูฟรี.. ไม่มีโฆษณา! เพื่อ "คนช่างเลือก" พร้อมให้ดาวน์โหลดแล้วสำหรับ VIPA Mobile Application ทั้งในระบบ iOS และ Android และ Application สำหรับ Android TV (ค้นหาคำว่า VIPA) หรือรับชมผ่าน www.VIPA.me นอกจากนี้ยังสามารถติดตามทุกความเคลื่อนไหวและไม่พลาดทุกการอัปเดตได้ที่ Facebook / Twitter / YouTube : VIPAdotMe สำหรับผู้สนใจสามารถรับชมบรรยากาศงานเปิดบ้าน "VIPA OPEN HOUSE #คนช่างเลือก" ได้ที่ www.youtube.com/VIPAdotMe

Loading...