ทรูโฟร์ยู ช่อง 24 จัดให้ "สายล่อฟ้า" ผลงานเรื่องแรกของ "โหน่ง ชะชะช่า" ที่รับบทพระเอกเต็มตัว

ทรูโฟร์ยู ช่อง 24 จัดให้ "สายล่อฟ้า" ผลงานเรื่องแรกของ "โหน่ง ชะชะช่า" ที่รับบทพระเอกเต็มตัว

       "สายล่อฟ้า" (Pattaya Maniac) เป็นภาพยนตร์ไทยที่ออกฉายในปี พ.ศ. 2547 กำกับภาพยนตร์และอำนวยการสร้างโดย ต้อม ยุทธเลิศ สิปปภาค

    ภาพยนตร์ที่บอกเล่าความรักที่ชนะทุกอย่าง ผสานเรื่องราวของมิตรภาพเข้าไว้ด้วยกัน และในเรื่องนี้ ทำให้ผู้ชมได้เห็นภาพของตลกชั้นแนวหน้า โหน่ง ชะชะช่า สลัดภาพผู้ชายขายขำ มาเป็นพระเอกนักรักแสนโรแมนติก เตรียมพบความสนุกของเขาได้ในวันเสาร์ที่  2 ตุลาคมนี้ ทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24

    ไอ้ตุ่น (โหน่ง ชะชะช่า) กับ ไอ้เต่า (เต๋า - สมชาย เข็มกลัด) เป็นเพื่อนคู่ซี้คู่ฮาประจำหาดพัทยา ไอ้ตุ่นเป็นเซียนพระที่ได้มรดกกิจการมาจากเซียนต่ายพ่อมัน ส่วนไอ้เต่าเป็นเซียนบอลที่คลั่งไคล้เพลง "สายล่อฟ้า" ของพี่ป้อม-อัสนี เข้าไส้ ไปคาราโอเกะทีไร มันแหกปากร้องเพลงนี้จนหวิดหัวแตกมาแล้วหลายเที่ยว คืนหนึ่งที่บาร์คาราโอเกะไอ้ตุ่น ไปตกหลุมรักสาวนางหนึ่งเข้าโดยไม่รู้เลยว่า น้องนก (เมย์ - พิชญ์นาฏ สาขากร) เป็นเด็กของ กำนันหมู (เล็ก - สมชาย ศักดิกุล) มาเฟียใหญ่ของพัทยา ที่ไอ้เต่าเช่ามาเอาใจเพื่อน 

    หลังจากคืนแห่งความทรงจำ น้องนกก็หายตัวไป ไอ้ตุ่นพยายามตามหาน้องนกก็ถูกหลอก ถึงกลับเข้าตาจนไอ้เต่าจึงไปดักจับ น้องหนู (แป้ง - อรจิรา แหลมวิไล) สาวลูกครึ่งมาเรียกค่าไถ่ ส่วนกำนันหมูก็เรียกเงินค่าไถ่เพื่อซื้ออิสรภาพของน้องนกอีก เรื่องราวมะรุมมะตุ้มเข้าไปอีก เมื่อผู้ใหญ่หมีรู้ความจริงว่าเสียรู้ไอ้ตุ่น และไมเคิล พ่อของน้องหนูที่ไอ้เต่าลักพาตัว ดันเป็นเพื่อนกับกำนันหมูอีกที 

    เตรียมพบกับความสนุกสุดฮาของภาพยนตร์ สายล่อฟ้า วันเสาร์ที่  2 ตุลาคมนี้ เวลา 18.40 น. ทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24 และทาง https://true4u.com/live

Loading...