"ตูมตาม" ฟื้นสกิลเต้นในรอบ 10 ปีผ่านเพลง "โลกเปลี่ยน เราปรับ" ถูกใจฝีมือ "บอล วิทยา" ผู้กำกับ MV เพลงพิเศษ

"ตูมตาม" ฟื้นสกิลเต้นในรอบ 10 ปีผ่านเพลง "โลกเปลี่ยน เราปรับ" ถูกใจฝีมือ "บอล วิทยา" ผู้กำกับ MV เพลงพิเศษ

       โปรเจกต์ใหม่ล่าสุดกับเพลงพิเศษ "โลกเปลี่ยน เราปรับ" ที่ร้องโดยศิลปินหนุ่ม ตูมตาม ยุทธนา เปื้องกลาง ถือเป็นการทำงานเพลงที่ท้าทายความสามารถของ "ตูมตาม" เนื่องจากเพลงนี้เป็นเพลงที่มีจังหวะคึกคักจึงต้องมีท่าเต้นประกอบเพลง เจ้าตัวเผยว่าเป็นการโชว์สเต็ปจริงจังอีกครั้งในรอบ 10 ปี

    นอกจากนี้ยังได้ บอล วิทยา ทองอยู่ยง ผู้กำกับชื่อดัง มากำกับมิวสิกวิดีโอ ยิ่งจะทำให้เพลงพิเศษเพลงใหม่ของตูมตาม ออกมาน่ารัก คึกคัก และน่าจะถูกใจแฟน ๆ ทั่วประเทศแน่นอน

    ตูมตาม กล่าวว่า "ผมไม่ได้ทำเพลงสนุก ๆ แนวนี้มานานมาก ครั้งนี้เป็นการกลับมาเต้นจริงจังในรอบ 10 ปี  ต้องกลับมารื้อฟื้นทักษะการเคลื่อนไหวเพราะการเต้นเป็นเรื่องยากสำหรับผมเสมอ คือจริง ๆ ผมก็พอเต้นได้นะครับ แต่อาจจะไม่ค่อยมั่นใจเวลาเต้นว่ามันออกมาดีหรือเปล่า ซึ่งจุดนี้แก้ได้ด้วยการซ้อมเยอะ ๆ ครับ พอซ้อมจนมั่นใจเราจะข้ามผ่านความกลัวของตัวเองมาได้ ถึงผมจะทำงานในวงการบันเทิงมานานแต่เราก็ต้องกล้าปรับตัว กล้าเปิดใจ ท้ายที่สุดมันก็ไม่ยากเกินความพยายาม

    ผลงานออกมาเห็นแล้ว หายเหนื่อยเลยครับ อีกสิ่งที่พิเศษมาก ๆ ใน MV เพลงนี้ คือได้ร่วมงานกับ "พี่บอล-วิทยา ทองอยู่ยง"  เป็นครั้งแรก รู้สึกดีใจมากครับ "พี่บอล" เป็นผู้กำกับที่เก่งมาก สามารถดึงความสดใส และ ดึงเอกลักษณ์ของภาคต่าง ๆ ในประเทศไทยเข้ามาใส่ใน MV ได้ลงตัวมาก มีการเซิ้ง การฟ้อน แถมยังมี พี่ ป้า น้า อา คุณพ่อ คุณแม่ ที่มาร่วมแสดงใน MV เพลงนี้ ที่จะทำให้เห็นถึงพลังความสัมพันธ์ที่ดี ความรักที่คนไทยในทุกภาคทั้ง เหนือ ใต้ อีสาน  มีให้กัน การปรับตัวของคนในครอบครัวที่พร้อมสู้ไปในทุกสถาณการณ์ ถือเป็นการทำงานที่ดีมาก ๆ เลยครับ  สุดท้ายก็อยากฝากทั้งเพลง และ MV เพลง "โลกเปลี่ยน เราปรับ" ด้วยนะครับ อยากให้ทุกคนมีความสุข และมีรอยยิ้มกับเพลง ๆ นี้ โดยเฉพาะท่าเต้นสนุกสนานที่เต้นตามกันได้ง่าย ๆ ด้วยครับ" 

    ทั้งนี้ เพลงโลกเปลี่ยน เราปรับ เป็น Project พิเศษ ใช้ประกอบภาพยนตร์สั้นในชื่อเดียวกัน ซึ่งเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับการปรับตัวของคนไทยในช่วงเวลาที่ท้าทาย

    ติดตามรับชม มิวสิกวิดีโอเพลงพิเศษ "โลกเปลี่ยน เราปรับ" ได้ที่ FB และ YouTube ช่อง one31 , FB One Lakorn , FB The Star  Idol และ  FB Workpoint 

Loading...