"บอย ท่ามหาราช" ทุ่มเงินหลักล้าน เปิดค่าย "คนมักม่วน" สานฝันศิลปินใหม่ โปรเจ็คเพลงประกอบ "คนมักม่วน เดอะ ซีรีย์"

"บอย ท่ามหาราช" ทุ่มเงินหลักล้าน เปิดค่าย "คนมักม่วน" สานฝันศิลปินใหม่ โปรเจ็คเพลงประกอบ "คนมักม่วน เดอะ ซีรีย์"

       บอย เพิ่มพูลทรัพย์ ท่ามหาราช (บอย ท่ามหาราช) เซียนพระชื่อดังแห่งวงการพระเครื่องไทย ทุ่มเงินหลักล้าน เดินหน้าทำค่ายเพลง คนมักม่วน เน้นสร้างสรรค์ผลงานเพลงสำหรับกลุ่มคนฟังเพลงแนวอิสานอินดี้ โดยผลงานล่าสุดกับภาพยนตร์ไทบ้านสุดหรรษา "คนมักม่วน เดอะ ซีรีย์ ตอน อิหยังหวะ"

    นำแสดงโดยเน็ตไอดอลชื่อดัง เก่ง ลายพราง , ซองดูฮี , เก่ง สยาม ให้ได้ติดตามเพื่อความบันเทิงทางช่องยูทูปคนมักม่วนแล้ว โปรเจ็คนี้มีการทำเพลงประกอบภาพยนตร์ออกมาด้วยกันถึง 3 เพลงอีกด้วย

    ซึ่งก่อนหน้านั้นค่ายคนมักม่วนได้ ส่งเพลงประกอบภาพยนตร์เพลงแรก "เขียดจะนากับนางฟ้า" ของ "นาย คมสันต์" ออกมาเรียกกระแสจากกลุ่มแฟนเพลงจนได้รับการตอบรับดี มียอดผู้ติดตามค่ายเพิ่มขึ้น ล่าสุดก็ถึงคิวของ "เอิร์น ปรวี" ศิลปินหนุ่มหน้าใหม่เสียงดีของค่ายกับเพลง "อิหยังหวะ" เพลงแร็พอีสาน จังหวะสนุก ฟังสบายๆ เป็นอีกหนึ่งเพลงที่ผู้บริหารค่ายอย่าง บอย ท่ามหาราช ภูมิใจนำเสนอ และอยากสานฝันให้กับศิลปินผู้มีความตั้งใจได้มีซิงเกิ้ลเป็นของตัวเอง

    บอย ท่ามหาราช เผยว่า "เหตุผลที่มาทำค่ายเพลงคนมักม่วน เพราะผมเองมองเห็นว่าน้องๆ หลายๆคนมีความสามารถด้านการร้องเพลงแต่ขาดโอกาสและการสนันสนุน ผมได้เจอหลายคนตามงานช่วยเหลือสังคมต่างๆ เลยคิดว่าถ้าผมเปิดค่ายเพลงและมอบโอกาสตรงนี้ ให้เค้ามีซิงเกิ้ลของตัวเองและมีงาน น้องๆ ก็สามารถมีรายได้ และนำรายได้ไปดูแลครอบครัวได้ครับ การทำเพลงประกอบภาพยนตร์ทำให้ผู้ชมได้ดูและได้ฟังดนตรีไปด้วย โปรเจ็คนี้ทำออกมา 3 เพลง ตั้งใจสร้างศิลปิน 3 คน โดยทางเราได้พิจารณาเพลงมาก่อน ว่าเพลงเป็นแนวไหน สไตล์ไหน แล้วเลือกศิลปินที่มีความเหมาะสมกับแต่ละเพลง ในส่วนของศิลปินทางค่ายคนมักม่วนอยากสนับสนุนเค้า เพื่อเป็นการสานฝันให้กับคนที่มีความตั้งใจอยากเป็นศิลปินครับ ขอฝากผลงานเพลงอิหยังหวะ และศิลปินใหม่เอิร์น ปรวี ค่ายคนมักม่วน ด้วยครับ"


ติดตามผลงาน ได้ที่ YouTube คนมักม่วน / Facebook คนมักม่วน 
ติดต่องานแสดงโทร 094 781 1599 

Loading...