"ต่าย อรทัย" สุดตื้นตัน! แฟนคลับไม่ท้อ ลงแข่งขันเงาเสียงหวังชิงชัยร่วมร้องคู่คนโปรดใน "กิ๊กดู๋ฯ"

"ต่าย อรทัย" สุดตื้นตัน! แฟนคลับไม่ท้อ ลงแข่งขันเงาเสียงหวังชิงชัยร่วมร้องคู่คนโปรดใน "กิ๊กดู๋ฯ"

       ทำเอานักร้องลูกทุ่งหญิงลุคส์เรียบร้อย ที่มีเสียงคุณภาพ โดยเฉพาะกับเพลงเศร้า เคล้าน้ำตา เปล่งออกมาทีไร ซึ้งกินใจสุด ๆ อย่าง "ต่าย – อรทัย" ถึงกับตื้นตันใจ เมื่อมาเยือนรายการ "กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน" อีกครั้ง

    แล้วได้พบกับเหล่าบรรดาแฟนคลับ 4 สาว หลากหลายอาชีพ ทั้ง พยาบาล ครู และนักร้อง  ที่ชื่นชอบ "ต่าย" มาตั้งแต่เด็ก  ๆ สมัยประถมกันเลยทีเดียว แถมหนึ่งในนั้นสมัครเข้ามาแข่งเงาเสียง "ต่าย อรทัย" ตั้งแต่เมื่อ 6 ปีก่อน และก็ไม่คิดย่อท้อ ร่วมสมัครมาตลอด จนในที่สุด ความพยายามก็เห็นผล ได้เข้ารอบมาเป็นหนึ่งในผู้เข้าแข่งขันวันนี้   โดย 4 ผู้เข้าแข่งขัน มีหัวใจเป็นอันหนึ่งเดียวกันคือชัยชนะ!! เพื่อที่จะได้ไปยืนบนเวที ได้ร้องเพลงคู่กับคนที่ชื่นชอบนั่นเอง งานนี้ทำเอา "ต่าย" ถึงกับตื้นตันน้ำตาคลอ ประทับใจในความรัก ความมุ่งมั่นของแฟนคลับ!!!

    นอกจากความสนุกสนานของการประชันเงาเสียง "ต่าย อรทัย" แล้ว เจ้าตัวยังได้คว้าเพลง "ลืมได้แต่ปาก" เพลงเศร้า สุดซึ้ง มาฝากแฟน ๆ รายการให้ได้ติดตามกันอีกด้วย ห้ามพลาดในรายการ "กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน" วันศุกร์ที่ 1 ตุลาคม 2564 เวลา 20.45น. ทางช่อง PPTV HD  กด 36  หรือชมไลฟ์สดทางเพจ Kikduu"

Loading...