อาย กมลเนตร ทำอะไรไม่ถูก! ตื่นเต้น ว่านไฉ เซอร์ไพรส์ขอแต่งงาน ท่ามกลางธรรมชาติ

อาย กมลเนตร ทำอะไรไม่ถูก! ตื่นเต้น ว่านไฉ เซอร์ไพรส์ขอแต่งงาน ท่ามกลางธรรมชาติ

       รักลงตัว! อาย กมลเนตร สุดตื่นเต้น มือไม้สั่น ทำอะไรไม่ถูก! หลังถูก ว่านไฉ เซอร์ไพรส์ขอแต่งงาน ท่ามกลางธรรมชาติต้นไม้ดอกไม้ร่วมยินดี

    หลังจากคบหาดูใจกันมาได้สักพักสำหรับคู่ของนักแสดงสาว อาย กมลเนตร เรืองศรี กับ ว่านไฉ อาสาพาไปหลง อคิร วงษ์เซ็ง เปิดตัวอย่างเป็นทางการไปเมื่อต้นปีที่ผ่านมา จากนั้นก็มีภาพหวานๆ ออกมาให้เห็นกันอยู่บ่อยๆ ต้องบอกว่าคู่นี้เป็นคู่รักที่ลงตัวมากๆ เพราะไลฟ์สไตล์ที่เหมือนกันมากๆ 

    ด้วยความรักที่ลงตัวและอยากมีหวานใจเดินไปด้วยกันตลอด ว่านไฉ จึงได้ทำเซอร์ไพรส์ขอ อาย กมลเนตร แต่งงาน ด้วยบรรยากาศที่สุดแสนจะโรแมนติกท่ามกลางธรรมชาติโอบล้อมไปด้วยต้นไม้ ดอกไม้ที่ร่วมเป็นสักขีพยานและแสดงความยินดี 

    ทั้งนี้ อาย กมลเนตร ได้เผยภาพของแหวนเม็ดเพชรงามบนนิ้วนางข้างซ้าย พร้อมกับเขียนข้อความไว้ว่าตื่นเต้นมากจนเขียนอะไรไม่ถูกเลย  "ตื่นเต้น พิมพ์อะไรไม่ถูกเเงเลพขักาะบพรไงกหชดนดพบะสพบพสหวแฃ ฟหกเ่าสว #ตั้งสติก่อน #โอเค #แต่งครัช #แต่งรูปด้วย #แต่งงานด้วย #แต่ไม่ให้โอกาสฉันแต่งตัวแต่งหน้าเลยจ้าาาาา @wahncai" 

    ด้าน ว่านไฉ ได้เขียนถ่ายทอดความในใจถึงความรักครั้งนี้ว่า "อายคือคนที่ทำให้รู้สึกอยากตื่นมาเห็นความสดใสนั้นทุกเช้า ทำให้รู้สึกอยากดูแลใครสักคนให้ดีที่สุด ทำให้รู้สึกชีวิตมีความหมายมากกว่าที่ผ่านมา และทำให้รู้สึกว่า ไม่อยากเดินทางคนเดียวอีกแล้ว แต่อยากให้อายเป็นคนข้างๆที่อยู่เดินทางด้วยกันตลอดไป "แต่งงานกันนะ"

    เพื่อนพ้องหลายคนต่างเข้ามาร่วมแสดงความยินดีกันอย่างล้นหลาม...แสดงความยินดีกับว่าที่เจ้าบ่าวเจ้าสาวด้วยนะคะ

 

Loading...