แอนนา นาตาชา สูญเสียคุณแม่ จากโควิด ลงรูปอาลัยถึงคนบนฟ้า

แอนนา นาตาชา สูญเสียคุณแม่ จากโควิด ลงรูปอาลัยถึงคนบนฟ้า

       แอนนา นาตาชา เปลี่ยนวิถี สูญเสียอีกครั้ง คุณแม่อนงค์เสียชีวิต หลังป่วยโควิด 19 รักษาเกือบ 2 เดือน แฟนคลับร่วมส่งกำลังใจ หลังเพิ่งสูญเสียคุณพ่อ เกชา เปลี่ยนวิถี แค่เดือนกว่า ๆ

    เผชิญกับความสูญเสียที่สุดเศร้าไปเพียงไม่นาน สำหรับนางแบบและนักแสดงชื่อดัง แอนนา นาตาชา เปลี่ยนวิถี ที่ต้องพบข่าวเศร้า เมื่อคุณพ่อ เกชา เปลี่ยนวิถี อายุ 95 ปี อดีตนักแสดงดาวร้ายคนดัง เสียชีวิตไปเมื่อวันที่ 28 กรกฎาคม 2564

    ล่าสุด (4 กันยายน 2564) แอนนา ลงคลิปคุณแม่สมัยสาว ๆ มีกลีบดอกไม้โปรยปราย แต่ไม่มีข้อความใด ๆ ขณะที่น้าของแอนนาได้โพสต์แจ้งข่าวว่า คุณแม่อนงค์ ของแอนนา รักษาโควิดอยู่เกือบ 2 เดือน และจากไปอย่างสงบ ขอให้ดวงวิญญาณไปสู่สรวงสวรรค์ ผมเสียใจจริง ๆ ผมจะเป็นน้า เป็นพี่ของแอนนา จะดูแลหลานและไทตันเท่าที่จะทำได้ ผมเองก็กำลังสู้อยู่กับโรคภัยที่เป็นอยู่หนักหนาเหลือเกิน หนักที่สุดในรอบ 10 ปี เกลียดไอ้โควิดนี่จริง ๆ พรากคนใกล้ตัวไปไม่รู้เท่าไรแล้ว

    ทั้งนี้ ในอินสตาแกรมส่วนตัวของแอนนา มีแฟนคลับเข้าไปคอมเมนต์แสดงความเสียใจด้วยจำนวนมาก หลายคนพากันร่วมส่งกำลังใจให้และยังเศร้าใจไปด้วยที่เธอต้องเจอเรื่องสะเทือนใจ 2 ครั้งติดแล้ว ภายในระยะเวลาเดือนกว่า ๆ

Loading...