โตโน่ ภาคิน ช่วยเกษตรกร จ.น่าน เหมาผลไม้ 4ตัน! แจกชุมชน-รพ.สนาม

โตโน่ ภาคิน ช่วยเกษตรกร จ.น่าน เหมาผลไม้ 4ตัน! แจกชุมชน-รพ.สนาม

       หนุ่มหล่อจิตใจดี โตโน่ ภาคิน เหมาผลไม้ 4ตัน! จากเกษตรกรชาว จ.น่าน นำไปแจกจ่ายผู้ที่ได้รับผลกระทบจาก โควิด-19 ในชุมชน และ โรงพยาบาลสนาม

    ถึงแม้จะยังคงอยู่ในช่วงที่ต้องเก็บตัวเพื่อซ้อมฟุตบอลที่จังหวัดราชบุรี แต่ล่าสุด เมื่อวานนี้ (27 ส.ค.) นักร้อง-นักแสดงหนุ่มชื่อดัง โตโน่ ภาคิน ก็ได้ถือโอกาสชวนเพื่อนสาวสายบุญ เก๋ ชลลดา และ แนท อนิพรณ์ ให้มาร่วมเป็นตัวแทนในการนำผลไม้หลากชนิด ที่เจ้าตัวรับซื้อมาจาก เกษตรกรชาวจังหวัดน่าน ซึ่งได้รับความเดือดร้อนจากสถานการณ์โควิด จำนวนทั้งสิ้นกว่า 4 ตัน 

    โดยผลไม้ทั้งหมด เก๋ ชลลดา และ แนท อนิพรณ์ พร้อมทีมงาน ได้นำไปมอบให้กับ 5 มูลนิธิ ได้แก่ องค์กร​ทำดี​ คุณ​บุ๋ม ปนัดดา, ชุมชนมุสลิม, มูลนิธิดวงประทีป, มูลนิธิสโกลารส์ ออฟ ซัสทีแนนซ์ และ จิตอาสาเพื่อชุมชน ซึ่งมูลนิธิดังกล่าวจะนำไปช่วยแจกจ่ายต่อให้กับคนในชุมชน รวมถึงโรงพยาบาลสนามกว่า 20 แห่ง ในจังหวัดกรุงเทพฯ และปริมณฑล

    นอกจากนั้นแล้วทั้ง 2 สาว ยังได้โพสต์ภาพถ่ายและคลิปวีดีโอลงบนอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมแนบแคปชั่นส่งต่อกำลังใจดีๆ จาก โตโน่ ภาคิน และตนเอง ให้กับแฟนๆ ทุกคนเพื่อใช้ในการต่อสู้กับวิกฤติโควิด-19 อีกด้วย

    "วันนี้แนท กับ เก๋ เป็นตัวแทนของ @kebruksociety ส่งมอบผลไม้จากชาวสวน จ. น่าน นานาชนิด กว่า 4 ตัน ตรงจาก จังหวัดน่าน มากรุงเทพฯ ท่านประธานของเรา พี่โน่ ไปเหมาซื้อช่วยสินค้าเกษตรของชาวสวนมา ไม่ว่าจะเป็น เงาะ ลำไย เสาวรส เมลอน อโวคาโด ขอบคุณกลุ่ม Bluezone riders ร้าน ILGARAGE ร้านกาแฟ ILPRESSO และทีมงานทุกคนที่ มาช่วยกันวันนี้"

Loading...