เบียร์ พร้อมพงษ์ นำทีมเปิดศึกดุเดือดสู้ยิบตาแบบไม่ไว้หน้า ใน "สงครามลำซิ่ง"

เบียร์ พร้อมพงษ์ นำทีมเปิดศึกดุเดือดสู้ยิบตาแบบไม่ไว้หน้า ใน "สงครามลำซิ่ง"

       เรียกว่าระอุตั้งแต่เปิดตัวสำหรับโปรเจกต์ " สงครามลำซิ่ง" ที่นำศิลปินขวัญใจแฟนๆจาก 2 ขั้วมาปะทะแบบไม่มีใครยอมใคร นำโดยซุปเปอร์สตาร์ลำซิ่งอีสาน "วิเชียร ไชยเลิศ , เอ อนุชา , เอิร์น กนกอร และ ดอกเหมย เพ็ญนภา" มาเจอกับศิลปินสายลำจาก “แกรมมี่โกลด์”

    นำทีมโดย "เบียร์ พร้อมพงษ์ , เจมส์ จตุรงค์ , ส้ม พฤกษา และ แพ็กกี้ สกลนรี" ที่ถือว่าเป็นการโคจรพบกันครั้งแรกของศิลปินทั่ง 8 คน ที่จะมาประกาศศึกความสนุก ความม่วนกันแบบจัดเต็มทั้งลีลาและเสียงร้อง เปิดตัวศึกแรกกับเพลง "สบตาหน้าฮ้าน" เพลงคุ้นเคยที่นำมาเรียบเรียงใหม่ให้สนุกจนทุกคนจะต้องนึกบรรยากาศหน้าฮ้านหมอลำซิ่งที่แฟนๆโปรดปรานและคิดถึง

    เบียร์ พร้อมพงษ์ "สำหรับโปรเจกต์ "สงครามลำซิ่ง" ต้องบอกว่ามันยิ่งใหญ่และเป็นอีกหนึ่งงานที่อยากให้แฟนๆได้ชมได้ฟังกัน เพราะพวกเราทั้ง 8 คน แทบจะไม่มีโอกาสได้เจอกันเลยถ้าไม่ใช่งานนี้ ก็อยากจะฝากแฟนๆทุกท่านนะครับ  ในช่วงบรรยากาศความตึงเครียดแบบนี้ อยากให้ทุกคนได้มาสนุกกัน ได้มานึกถึงช่วงเทศกาลหน้างานความบันเทิงของหน่าฮ้านเวทีหมอลำซิ่งที่หลายๆคนชื่นชอบ ฝากติดตามพวกเราด้วยนะครับ กับเพลงแรก “สบตาหน้าฮ้าน” ในโปรเจกต์ "สงครามลำซิ่ง " สามารถชมและฟังได้แล้วที่ช่องยูทูบ Grammy big  ครับผม"