เมย์ พิชญ์นาฏ รับไม่สบายใจ! ถูกโยงข่าว ผู้กำกับโจ้ เปิดเหตุเลิกราเพราะรู้สึกไม่ปลอดภัย

เมย์ พิชญ์นาฏ รับไม่สบายใจ! ถูกโยงข่าว ผู้กำกับโจ้ เปิดเหตุเลิกราเพราะรู้สึกไม่ปลอดภัย

       เคยตกเป็นข่าวร่วมกันเมื่อหลายปีก่อน เมย์ พิชญ์นาฏ เปิดใจยอมรับไม่สบายใจ! ถูกโยงข่าว ผู้กำกับโจ้ ธิติสรรค์ อีกครั้ง เผยสาเหตุที่เลิกกันเพราะ รู้สึกไม่ปลอดภัย!

    ถูกโยงเข้ากับกระแสข่าว พ.ต.อ.ธิติสรรค์ อุทธนผล อดีต ผกก.เมืองนครสวรรค์ หรือ ผู้กำกับโจ้ จนได้ สำหรับ เมย์ พิชญ์นาฏ สาขากร นักแสดงสาวชื่อดัง ที่เคยตกเป็นประเด็นร้อนกับอีกฝ่ายเมื่อหลายปีก่อน โดยที่ชาวเน็ตเองได้ทำการขุดเอาทั้งแชทข้อความในอดีตและคลิปให้สัมภาษณ์ขึ้นมาพูดถึงอย่างแพร่หลายบนโลกโซเชียลฯ

    กระทั่งล่าสุดผู้ประกาศข่าวชื่อดัง หนุ่ม-กรรชัย กำเนิดพลอย ก็ได้ออกมาพูดถึงประเด็นนี้กลางรายการ เที่ยงวันทันเหตุการณ์ ซึ่งเจ้าตัวเผยว่า ทางด้าน เมย์ พิชญ์นาฏ เอง ณ เวลานี้ ก็รู้สึกไม่สบายใจเช่นกันที่ชื่อของเธอถูกโยง และมีการขุดภาพเก่าๆ ขึ้นมารื้อฟื้น เนื่องจากทุกวันนี้ก็มีชีวิตที่มีความสุขดีอยู่แล้ว

    ส่วนสาเหตุที่เลิกรากันในครั้งนั้น เมย์ พิชญ์นาฏ ก็ได้เล่าให้ หนุ่ม กรรชัย ฟังว่า ตัวเธอเองรู้สึกไม่ปลอดภัยกับผู้ชายคนนี้เพราะพฤติกรรมหลายๆ อย่าง และสิ่งที่รับไม่ได้มากที่สุดก็คือ เวลาที่ไปทำงานหรืออยู่กับเพื่อน อีกฝ่ายก็จะคอยเช็กคอยตามตลอดว่าอยู่ที่ไหน พร้อมกับส่งสถานที่ที่เธออยู่มาให้ดู

    นอกจากนั้นแล้วยังได้จ่ายเงินให้กับคนขับรถ และ รปภ. จำนวนหนึ่ง เพื่อให้รายงานความเคลื่อนของ เมย์ พิชญ์นาฏ ซึ่งเป็นเหตุผลที่ทำให้ตัวนักแสดงสาวรู้สึกไม่ปลอดภัย และตัดสินใจที่จะเลิกยุ่งเกี่ยวอย่างเด็ดขาด

Loading...