ปุ๊กลุก สุดเศร้า! สูญเสียคุณแม่ หลังรักษาตัวนาน 3 เดือน

ปุ๊กลุก สุดเศร้า! สูญเสียคุณแม่ หลังรักษาตัวนาน 3 เดือน

       นักแสดงสาว ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ แจ้งข่าวเศร้า สูญเสีย คุณแม่ดาวทิพย์ จากไปอย่างสงบ หลังรักษาตัวในโรงพยาบาลกว่า 3 เดือน จากอุบัติเหตุ ล้มหัวฟาดพื้นในห้องน้ำที่บ้าน

    ขอแสดงความเสียใจกับนักแสดงสาว ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ ที่เมื่อเช้าได้ออกมาแจ้งข่าวสุดเศร้าว่า "คุณแม่ดาวทิพย์"ได้จากไปแล้วอย่างสงบเมื่อคืนที่ผ่านมา

    หลังจากคุณแม่ประสบอุบัติเหตุ ล้มหัวฟาดพื้นในห้องน้ำที่บ้าน เมื่อกลางดึกคืนวันที่ 21 พฤษภาคมที่ผ่านมา และได้หยุดหายใจไปกว่า 10 นาทีก่อนจะถึงโรงพยาบาล จนกระทั่งแพทย์ได้พยายามช่วยยื้อชีวิตคุณแม่กลับมาได้ แต่ก็ยังอยู่ในภาวะโคม่าและต้องนอนรักษาตัวที่โรงพยาบาลนาน 3 เดือนพอดี ก่อนจะจากไปอย่างสงบเมื่อคืนที่ผ่านมา

    โดย ปุ๊กลุก ได้แจ้งข่าวในอินสตาแกรม บอกว่า “คุณแม่จากพวกเราไปอย่างสงบเมื่อคืนนี้....ขอใช้พื้นที่นี้แจ้งทุกๆคนเลยที่รู้จักคุณแม่นะคะ ครอบครัวเรา กราบขอบพระคุณทุกคนที่เป็นกำลังใจ และอธิษฐานเผื่อตลอดเวลาที่ผ่านมานะคะ ขอบคุณจากหัวใจจริง ๆ ค่ะ”

    นอกจากนี้ ปุ๊กลุก ยังได้โพสต์ภาพคุณแม่สมัยยังสาวๆ ลงในไอจีสตอรี่ พร้อมเขียนข้อความบอกว่า “คิดถึง...จริงๆ ค่ะ”

    ส่วนพิธีร่วมไว้อาลัยคุณแม่ดาวทิพย์ ปุ๊กลุกได้โพสต์แจ้งว่า จะจัดขึ้นตามหลักศาสนาคริสต์ ณ โบสถ์พระมหาไถ่ ซอยร่วมฤดี ในวันที่ 24 – 26 สิงหาคม เวลา 15.00 – 17.00 น. โดยทางครอบครัวขอจัดพิธีเป็นการส่วนตัว เฉพาะคนในครอบครัว ญาติ ผู้ใหญ่และเพื่อนที่สนิทของคนในครอบครัวเท่านั้น เพื่อความปลอดภัยในช่วงสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อโควิด 19 จึงขอจำกัดจำนวนผู้เข้าร่วมพิธี ต้องขอแสดงความเสียใจกับปุ๊กลุกด้วย

 

Loading...