โบว์ เมลดา ตอบให้แบบนี้ หลังชาวเน็ตสงสัย เลิก มิกค์ ทองระย้า เพราะผจก.?

โบว์ เมลดา ตอบให้แบบนี้ หลังชาวเน็ตสงสัย เลิก มิกค์ ทองระย้า เพราะผจก.?

       หลังชาวเน็ตผุดประเด็นสาเหตุ โบว์ เมลดา เลิกแฟนหนุ่ม มิกค์ ทองระย้า เป็นเพราะผู้จัดการใช่หรือไม่ งานนี้นักแสดงสาวมีคำตอบให้..

    ดูจะไม่จบง่ายๆ สำหรับเรื่องราวความรักของนางเอกสาว "โบว์ เมลดา สุศรี" ที่ก่อนหน้านี้ออกมาประกาศว่าได้เลิกรากับหวานใจ "มิกค์ ทองระย้า" เป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยฝ่ายชายได้บอกถึงสาเหตุการเลิกว่าเป็นเพราะทัศนะคติที่ไม่ตรงกัน พร้อมยืนยันต่างฝ่ายไม่มีเรื่องมือที่ 3 แน่นอน

    ล่าสุดมีชาวเน็ตรายหนึ่งได้เข้ามาคอมเมนต์ข่าวของสาว "โบว์ เมลดา" ใต้โพสต์ของไนน์เอ็นเตอร์เทรน ถึงสาเหตุการเลิกระบุว่า..

    "ที่จริงเราก็เผื่อใจไว้บ้างแล้วเพราะดูน้องโบว์ยังเด็กการพูดจาก็ไม่ประดิษฐ์เหมือนนางเอกคนอื่น ด้วยความตรงของน้อง ตรงไปตรงมาแบบไม่มีจริตทั้ง ๆ ที่หน้าน้องหวานแต่การพูดสวนทางกัน ดูน้องกล้าถึงตัวผช.หรือหยอดผู้ชายก่อนตลอด กลายเป็นว่าผช.จะเป็นฝ่ายเงียบเรียบกว่าส่วนใหญ่ 1อยากให้น้องปรับปรุงคือใจไม่กล้าจนเกินไปเพราะผู้ชายส่วนมากเขาชอบแอ๊บ ๆ ใส ๆ มากกว่า 2การพูดของน้องไม่ค่อยลื่นหูดูแข็งไปนิด ดูพี่#เบลล่าหรือญาญ่าและพี่อั้มเป็นแบบอย่างนะ สามเรื่องอารมณ์น้องยังควบคุมไม่ได้ถ้าน้องปรับปรุงสามข้อนี้ได้มันจะดีมาก ๆ ยิ่งไปอยู่#ช่อง3ด้วย ส่วนมากจะมีแต่นางเอกที่รักษาภาพลักษณ์สะส่วนใหญ่ เราอยากจะพิมพ์ในไอจีน้องเองนะแต่เราไม่กล้า กลัวน้องนอยเราเลยได้แต่พิมพ์บอกตามเพจข่าวแบบนี้ถ้าน้องอ่าน #bow_maylada"

    จากนั้นมีแฟนคลับของสาวโบว์ได้เข้ามาคอมเมนต์โต้กลับ ว่าสาเหตุที่เลิกไม่ใช่เพราะนิสัยผู้หญิง แต่เป็นเพราะผู้จัดการฝ่ายชาย โดยระบุว่า

    "ไม่เกี่ยวกับที่คุณพูดมาทั้งหมดค่ะ ผู้หญิงเรียบร้อยแอ๊บ ๆ ถูกเทก็เยอะค่ะเรามองว่าเกี่ยวกับผู้ชายไม่เป็นตัวของตัวเอง ที่ผ่านมาเคยคบใครนานกว่าโบว์มั้ยเท่าที่ตามข่าว ไม่มีเลย เพราะผู้ชายต้องคอยฟังคำสั่งผู้จัดการ ผู้จัดการจะให้คบกับใคร จิ้นกับใคร ไม่ได้เกี่ยวกับน้องค่ะไม่เชื่อคอยดูต่อไปค่ะ"

    ซึ่งต่อมาสาว "โบว์" ได้เข้ามายืนยันเอง ด้วยการตอบกลับถึงเม้นต์ที่บอกว่าเลิกเพราะฝ่ายชายไม่เป็นตัวของตัวเอง ต้องคอยฟังคำสั่งผู้จัดการ ซึ่งโบว์เผยว่า "ถูกต้องทั้งหมดที่กล่าวมาค่ะ"

 

Loading...