แอบส่อง 5 คุณพ่อสุดแซ่บ ซิกแพคแน่นมากเด้อ!!

แอบส่อง 5 คุณพ่อสุดแซ่บ ซิกแพคแน่นมากเด้อ!!

        เป็นคุณพ่อกันไปหมดแล้ว แต่ความฟิตเฟิร์มนั้น ไม่เคยลดลงเลย สำหรับ 5 คุณพ่อที่ขยันฟิตร่างกาย โดยเฉพาะซิกแพคนั้น แน่นเวอร์ตลอดเว

    เริ่มที่ “ดีเจเพชรจ้า วิเชียร” รายนี้หุ่นเป๊ะตั้งแต่ยังไม่มีลูก แต่พอมี “น้องไทก้า” พ่อเพชรจ้าก็ยังคงฟิตหุ่นอยู่เสมอ กล้ามยังแน่นเหมือนเดิมเลย

    “กาย-รัชชานนท์ สุประกอบ” คุณพ่อลูกดก คุณพ่อของ 3 ยอดกุมาร อย่าง “คิริน,ไนร่า และ เอเดน” ที่ตอนนี้กลายเป็นนักเพาะกายไปแล้ว เพราะล่าสุดเพิ่งลงแข่งขันกีฬาเพาะกายได้อันดับ 5 มาครองอีกต่างหาก แบบนี้เรื่องหุ่นคงไม่ต้องพูดถึง เพราะมีรางวัลการันตีแบบนี้ หุ่นแซ่บไม่ต้องสืบเลยจ้า

    “บี้-ธรรศภาคย์ ชี” คุณพ่อของเจ๊เปาบางพลี หรือ ที่รู้จักกันดี อย่าง “น้องเป่าเปา” ที่ว่างเว้นจากการทำงานที่ประเทศจีนเมื่อไหร่ หนุ่มบี้ก็จะบินกลับไทย พาครอบครัวไปออกทริปเสมอ และที่เห็นบ่อยๆ คือบ้านนี้ชอบไปเที่ยวทะเลกันมากๆ งานนี้เราเลยได้เห็นหนุ่มบี้โชว์ซิกแพคให้ได้เห็นอยู่บ่อยๆ 

    “ติ๊ก-เจษฎาภรณ์ ผลดี” งานดีพรีเมี่ยมคงต้องยกให้คุณพ่อคนนี้ เพราะกาลเวลาไม่เคยทำอะไรเขาได้เลย นอกจากหน้าตาจะสต๊าฟไว้แล้ว หุ่นแน่นๆ ซิกแพคเน้นๆ ก็ไม่เคยเปลี่ยน คนอะไรดูดีตั้งแต่หัวจรดเท้าจริงๆ

    “แมทธิว ดีน” แซ่บสุดอะไรสุดคงไม่พ้นเขาคนนี้แน่นอน สำหรับว่าที่คุณพ่อลูกสอง อย่าง “แมทธิว” ที่ล่าสุดภรรยาสาว “ลิเดีย” เพิ่งประกาศว่า “น้องดีแลน” กำลังจะมีน้องแล้ว เพราะเธอกำลังตั้งท้องลูกคนที่สองนั่นเอง ก็แหม...สามีแซ่บขนาดนี้ จะมีคนที่สามที่สี่ก็ไม่แปลกใจเลยเนอะ

 

 

ขอบคุณภาพจาก อินสตาแกรม djpetjah/ guyratchanont/ tik_pholdee/ matthew.deane1/ bie_kpn