มิน พีชญา ลุยเอง! สวมชุด PPE ลงพื้นที่แจกของยังชีพคนไร้บ้าน

มิน พีชญา ลุยเอง! สวมชุด PPE ลงพื้นที่แจกของยังชีพคนไร้บ้าน

       ถูกใจใช่เลย! มิน พีชญา เดินหน้าช่วยเหลือประชาชนที่เดือดร้อนจากการระบาดของเชื้อ โควิด-19 ล่าสุด ลงพื้นที่มอบสิ่งของจำเป็นให้กับ คนไร้บ้าน ใต้ทางด่วน

    ช่วยสุดใจเลยจริงๆ สำหรับนางเอกดัง "มิน พีชญา" ที่ไม่นิ่งเฉยในสถานการณ์โควิด ได้หยิบยื่นน้ำใจอย่างต่อเนื่อง ทั้งบริจาคเงินหลักล้าน ซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์ ทำข้าวกล่องแจกให้คนที่เดือดร้อน

    ซึ่งก่อนหน้านี้เธอเพิ่งโพสต์รูปภาพ อุดหนุนพ่อค้าแม่ค้าในช่วงวิกฤตโควิด ด้วยการเหมาร้านค้าริมถนนต่างๆ ให้คนได้ทานฟรี พร้อมระบุข้อความว่า

    "เจอป้ายนี้ที่ไหน เข้าไปทานฟรีเลยนะคะ​ มินมาเหมาร้านพ่อค้าแม่ค้าหลายร้าน​เป็นเป็นกำลังใจให้คนค้าขายค่ะ​ และอยากจะเป็นกำลังใจให้คนไทยตอนนี้ด้วย​ ถ้าเจอป้ายนี้เข้าไปทานเลยคะ​ มินขอแบ่งปันสิ่งเล็กเล็กน้อยน้อยให้กับทุกคนค่ะ สู้ไปด้วยกันนะคะ"

    โดยล่าสุดสาวมิน ก็ยังคงเดินหน้าช่วยเหลืออย่างต่อเนื่อง สวมชุด PPE ลงพื้นที่มอบของให้คนไร้บ้านตามใต้ทางด่วน พร้อมระบุข้อความว่า

    "วันนี้มินขออนุญาตใส่ชุด PPE ตระเวนมอบของให้กับคนไร้บ้าน ตามใต้ทางด่วน อยากบอกพี่ๆ เค้าว่า ถึงแม้วันนี้เค้าไม่มีบ้าน แต่เค้ายังมีญาติพี่น้อง คือคนไทยทุกคนที่พร้อมจะช่วยเหลือกันค่ะ"

Loading...