ณวัฒน์ ฟาดต่อไปถึง หนุ่ม กรรชัย อย่าคิดว่าข้อมูลที่ได้มาเจ๋งที่สุด

ณวัฒน์ ฟาดต่อไปถึง หนุ่ม กรรชัย อย่าคิดว่าข้อมูลที่ได้มาเจ๋งที่สุด

       ดราม่าลามไม่หยุด ล่าสุด ณวัฒน์ อิสรไกรศีล ฝากข้อความถึงน้องที่สนิทในวงการบันเทิงอย่าง หนุ่ม กรรชัย อย่าคิดว่าคุณได้ข้อมูลมาที่เจ๋งที่สุด ?

    ยังคงเป็นประเด็นร้อนเเรงในโลกโซเชียลตอนนี้ โดยก่อนหน้านี้มีการพูดถึงอาการติดเชื้อโควิด-19 ของ เจ้าพ่อเวทีประกวดนางงามชื่อดังอย่าง คุณณวัฒน์ อิสรไกรศีล ซึ่งในตอนนี้นี้คุณ ณวัฒน์ออกจากโรงพยาบาลเเละกลับไปอยู่บ้านเรียบร้อยเเล้ว

    นอกจากนี้ยังมีการโยงถึง ตุ๊กกี้ ชิงร้อย ที่เป็นคนชักชวน ณวัฒน์ ไปเสี่ยงในพื้นที่ติดโควิด อย่าง เวิร์คพ้อย ทางด้าน หนุ่ม กรรชัย ก็ได้ออกมาเเสดงความคิดเห็นว่า ไม่น่าจะใช่ตุ๊กกี้ เพราะเอเจนซี่การตลาดเป็นคนติดต่องาน

    ล่าสุดในไลฟ์สดของ ณวัฒน์ได้มีการพูดถึงหนุ่มกรรชัย ว่า "คุณกรรชัยคุณดูอยู่ไหม คุณกรรชัยคุณดูอยู่หรือเปล่า ผมบอกแล้วเวลาคุณเล่าข่าวใส่ไข่อะไรของคุณเมื่อวานเนี่ยเยอะ ว่าเอาเนื้อเยอะๆนะ อย่าเอาแบบเกาเหลาโหลงเหลงบอกแล้วทีวีตอนนี้มันไม่มีอนาคตหรอก

    เมื่อวานผมก็ดูอยู่พวกคุณแบบแหมรู้จริง รู้จริง ผมรู้มาอย่างนี้ ผมเตือนคุณกรรชัยนะคุณกรรชัยก็น้องผมนะที่สนิทนะในวงการบันเทิงผมเหลือไม่กี่คนเเล้วตอนนี้อืม คุณกรรชัยบางทีไอที่คุณโทรไปหาเขามันคือนักแสดง เหมือนที่ผมเจอ ให้ใจแต่ไม่เคยให้อะไรกลับมา เพราะฉะนั้นคุณอย่าคิดว่าคุณได้ข้อมูลมาที่เจ๋งที่สุด ผมบอกแล้ววงการบันเทิงดับแล้ว ทีวีดับแล้ว คุณต้องมานี่กรรชัย

    อยู่ไหมคุณกรรชัยกล้าโชว์หน่อยดิ๊ ผมเนี่ยลำบากขนาดไนที่ต้องวิ่งไปรายการคุณเนี่ย ไปซื้อโฆษณาคุณลำบากเหลือเกินไอนั่นก็พูดไม่ได้ไอนี่ก็พูดไม่ได้คุณคิดดูสิ กสทช.ไม่ให้พูดขาวไม่ให้พูด ลำบากเหลือเกินที่ผมไปหาคุณเนี่ย เอาเงินไปให้คุณครั้งนึงตั้งหลายแสนนั่งรอคุณและแบบกว่าจะได้ทอล์กแค่ 3 นาที 3นาทีไอนั่นก็ไม่ให้พูดไอนี่ก็ไม่ให้พูดผมบอกแล้ว 

    ตรงนี้พูดได้หมดครับทำไมเหรอ สินค้าของแบรนด์ใหญ่แบรนด์นึงอ่ะทำไมอ่ะ สามารถพูดได้ทาปุ๊บขาวเพื่อชั่วข้ามคืนทำไมอ่ะทำไมมันไม่เสมอภาคอ่ะ คุณไปดูสิ แต่แต่เวลาผมไปทอล์กอ่ะขาวไม่ได้นะต้องสว่าง สว่างอะไรว่ะว่างมันก็เป็นแสงนีออนอ่ะสิ ไม่มีหรอกสว่าง เพราะฉะนั้นมันต้องขาว เพราะฉะนั้นผมจะบอกให้เราต้องต่อสู้กับสิ่งที่เราควรจะเป็น"

Loading...