หนุ่ม กรรชัย-มดดำ เปิดข้อมูลดราม่า ณวัฒน์-ตุ๊กกี้ บอกเท่าที่รู้มาอาจมี คดีพลิก!

หนุ่ม กรรชัย-มดดำ เปิดข้อมูลดราม่า ณวัฒน์-ตุ๊กกี้ บอกเท่าที่รู้มาอาจมี คดีพลิก!

       ดราม่าร้อน ณวัฒน์ อิสรไกรศีล ติดเชื้อโควิด-19 จากที่ไหน ล่าสุด หนุ่ม กรรชัย-มดดำ เผยข้อมูลที่รู้มา บอกอาจไม่ใช่ตามที่กำลังเป็นข่าว

    จากกรณีของผู้จัดประกวดนางงามชื่อดัง ณวัฒน์ อิสรไกรศีล ป่วยโควิด-19 สายพันธุ์เดลต้า และเข้ารักษาตัวนานกว่า 22 วัน หมดค่ารักษากว่า 5 ล้านบาท ก่อนที่ในเวลาต่อมา "เต๋า ทีวีพูล" ออกมาโพสต์ "ความแตก น้ำ มิสแกรนด์แฉ ณวัฒน์ ติดเชื้อโควิด จากสตูดิโอดัง หลังโดนตลก ต.ชวนให้ไปออกรายการ" พร้อมระบุเพิ่มเติมว่า "คาดติดเกิอบ40รายแต่ปิดข่าว"

    เกี่ยวกับเรื่องนี้ ล่าสุด หนุ่ม กรรชัย และ มดดำ คชาภา พิธีกรรายการข่าวใส่ไข่ ได้นำเสนอเรื่องนี้ พร้อมแสดงความคิดเห็นกับข้อมูลที่ทราบมาว่า ส่วนตัวที่ผมรู้มา ได้ยินมามันไม่ใช่ มุมของผมกับมดดำ เห็นด้วยเหมือนกันว่าไม่น่าใช่จะเป็นอย่างนั้น พอทราบข่าวผมก็เช็คข่าว ก็สืบมาก็ไม่ใช่อย่างนั้น

    ถามจริงๆ ตุ๊กกี้ จะชวนไปได้ยังไงมันไม่ใช่ พูดตรงๆ พี่ณวัฒน์ ก็ไปขายของ พูดเป็นกลางจริงๆ เลยนะ ตุ๊กกี้จะชวนพี่ณวัฒน์ไปขายของที่นั่นเหรอก็ไม่ใช่ ตุ๊กกี้ไม่ได้มีส่วนได้ส่วนเสีย ต้องผ่านเอเจนซี่ เรื่องนี้ต้องเอาหลักฐานมาว่ากันว่าจริงหรือเปล่า เรื่องแบบนั้นพูดลอยๆ ไม่ได้นะ มันมีเรื่องความเสียหายองค์กรเขา เสียหายไปอีกหลายคน

    มดดำ กล่าวเพิ่มเติมว่า ไม่เห็นมีใครติด ตุ๊กกี้ก็ไม่ติด พูดกันตรงๆ เวิร์คพอยท์ตรวจทุกวัน ตรวจหนักกว่าเราอีก ทั้งแรพิดฯ ทั้งพีซีอาร์ ถามว่าบริษัททุกที่มีคนติดกันทั้งนั้น ใครติดก็แยกรักษา แต่ติดคลัสเตอร์ 40 คนต้องมีข่าวหรือเปล่า ดาราติดคนหนึ่งมีใครไม่รู้บ้าง องค์กรเขาเป็นตลาดหลักทรัพย์เขาฟ้องได้นะ

Loading...