อาย กมลเนตร ควง แหวนแหวน ส่งกำลังใจแก่ผู้ป่วยมะเร็งเต้านมผู้ยากไร้ ผ่านแคมเปญ “The Origin of Beauty” โดย Lotus Arts de Vivre

อาย กมลเนตร ควง แหวนแหวน ส่งกำลังใจแก่ผู้ป่วยมะเร็งเต้านมผู้ยากไร้ ผ่านแคมเปญ “The Origin of Beauty” โดย Lotus Arts de Vivre

       อาย-กมลเนตร เรืองศรี ควง แหวนแหวน-ปวริศา เพ็ญชาติ สองดาราสาวสวย ผู้ให้ความสำคัญในการรณรงค์และสร้างความตระหนักรู้เรื่องมะเร็งเต้านมซึ่งเป็นโรคมะเร็งในผู้หญิงที่พบเป็นอันดับหนึ่งในประเทศไทยร่วมกับโครงการต่างๆ มาอย่างต่อเนื่อง

    โดยล่าสุด เพื่อสนับสนุนให้ผู้หญิงทุกคนที่เป็นมะเร็งเต้านมในประเทศไทยได้รับการดูแลรักษาอย่างดีที่สุดทั้งกายและใจ และมีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นแม้ว่าจะเป็นผู้ด้อยโอกาส สองสาวได้ตอบรับคำเชิญของ โลตัส อาร์ต เดอ วีฟร์ (Lotus Arts de Vivre) แบรนด์จิวเวลรี่และของตกแต่งบ้านชื่อก้องโลก โดยช่างฝีมือชั้นสูงสัญชาติไทยมาตรฐานระดับสากล  เข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งในแคมเปญพิเศษ “The Origin of Beauty” เพื่อส่งมอบกำลังใจและความปรารถนาดีให้แก่ผู้ป่วยมะเร็งเต้านมผู้ยากไร้ 

    โดยแคมเปญพิเศษนี้มอบส่วนลดพิเศษ 50% สำหรับผู้เข้าร่วมแคมเปญในการใช้จ่ายซื้อสินค้าของแบรนด์ โดยรายได้จากแคมเปญหลังหักค่าใช้จ่าย 10% จะถูกนำไปบริจาคให้กับศูนย์สิริกิติ์บรมราชินีนาถเพื่อมะเร็งเต้านม (Queen Sirikit Centre for Breast Cancer) เพื่อสมทบทุนโครงการบ้านพิงพัก (Pink Park Village) ศูนย์ดูแลผู้ป่วยมะเร็งเต้านมระยะสุดท้ายผู้ยากไร้ ซึ่งช่วยแบ่งเบาจำนวนผู้ป่วยมะเร็งเต้านม จากโรงพยาบาลที่มีจำนวนเตียงในการรักษาจำกัด

    ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสานต่อกำลังใจแด่ผู้ป่วยมะเร็งเต้านมกับ Lotus Arts de Vivre ในแคมเปญ “The Origin of Beauty” ได้ตั้งแต่พฤหัสบดีที่ 29 กรกฎาคม ถึง วันศุกร์ที่ 6 สิงหาคม 2564 โดยโทรศัพท์สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โลตัส อาร์ต เดอ วีฟร์ บูทีค โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพฯ ได้ที่ 02-250-0730, 02-250-0732 และ 089-667-6077 หรือ เลือกชมและซื้อสินค้าแบบออนไลน์ ได้ที่ www.lotusartsdevivre.com, Facebook: www.facebook.com/LotusArtsdeVivre, Instagram: www.instagram.com/lotusartsdevivre

 

Loading...