มิลลิ เคลื่อนไหวล่าสุด! หลังถูกหมายเรียกดารา Call Out ขอบขุณทุกกำลังใจ เครียดอย่างเดียวคือ...?

มิลลิ เคลื่อนไหวล่าสุด! หลังถูกหมายเรียกดารา Call Out ขอบขุณทุกกำลังใจ เครียดอย่างเดียวคือ...?

       แร็ปเปอร์สาวชื่อดัง มิลลิ (MILLI) โพสต์ขอบคุณทุกกำลังใจอย่าล้นหลามจากแฟนๆ จนแฮชแท็ก #Saveมิลลิ พุ่งติดเทรนด์ บอกตอนนี้เครียดอยู่อย่างเดียวคือ...?

    หลังจากมีข่าวว่า แร็ปเปอร์ดัง MILLI มินนี่ ดนุภา คณาธีรกุล ปรากฎภาพอยู่ในเอกสารว่าเป็นหนึ่งในดาราที่ถูกหมายเรียกกรณีการ Call Out ของดารา นักร้อง และผู้มีชื่อเสียง เกี่ยวกับสถานการณ์โรคโควิดในปัจจุบัน ล่าสุด MILLI ก็ได้ออกมาเคลื่อนไหวแล้ว ในเวลาที่แฮชแท็ก #Saveมิลลิ ติดเทรนด์อันดับ 1

    โดยในเวลาต่อมาทาง MILLI ได้ออกมาเคลื่อนไหวแล้ว โดยโพสภาพของตัวเองในอินสตาแกรมพร้อมข้อความว่า "เอารูปนี้ค่ะ สวย" พร้อมติดแฮชแท็ก #Saveมิลลิ จนมีหลายๆ คนเข้ามาคอมเมนต์และกดหัวใจโพสต์ดังกล่าว

    และล่าสุดนักร้องส่าวได้โพสต์ขอบแฟนๆ และชาวโซเชี่ยลว่า..

    "ขอบคุณทุกคนที่ซัพพอร์ตน้องนะคะ กำลังใจมาก ล้มหลามจริงๆ หนูโอเคนะฮะ สบายดี เครียดอย่างเดียวคือไม่รู้จะใส่ชุดไรไป ขอบคุณมากๆ พร้อมสู้ฮะ! รักทุกคนที่สุดเลย เบิ้บบู"

    จากประเด็นที่เป็นข่าวนั้นทำให้เกิดแฮชแท็ก #Saveมิลลิ ร้อนแรงขึ้นอันดับหนึ่งทวิตเตอร์ทันที และมีหลายๆ คนเข้าไปแสดงความเห็นในแท็กดังกล่าว 

    สำหรับประเด็นเรื่องการเอกสารเกี่ยวกับดาราที่ถูกหมายเรียกกรณีการ Call Out นั้นเกิดจากการที่ สนธิญา สวัสดี ที่ปรึกษากรรมาธิการ การกฎหมาย การยุติธรรม และสิทธิมนุษยชนสภาผู้แทนราษฎร และอดีตผู้สมัครสมาชิกพรรคพลังประชารัฐ ยื่นหนังสือถึงผู้บัญชาการตำรวจนครบาล เพื่อให้ตั้งคณะกรรมการติดตาม กำกับ ดูแล ตรวจสอบประเด็นดังกล่าวช่วงสายวันที่ 21 กรกฎาคม ที่ผ่านมา