ขอทวงคืนพื้นที่ร็อก! "The Killers" พร้อมระเบิดความมัน ลงอัลบั้มที่ 7 "Pressure Machine" 13 ส.ค.นี้

ขอทวงคืนพื้นที่ร็อก! "The Killers" พร้อมระเบิดความมัน ลงอัลบั้มที่ 7 "Pressure Machine" 13 ส.ค.นี้

       เป็นอีกหนึ่งปรากฎการณ์สุดยิ่งใหญ่ เมื่อวงดนตรีร็อกเลือดอเมริกันโดยแท้ ขวัญใจแฟนเพลงทั่วทุกมุมโลกอย่าง "The Killers" ขอกลับมาทวงคืนพื้นที่ร็อกอีกครั้ง

    ซึ่งก่อนหน้านี้พวกเขาไปคว้าคิววงร็อกในตำนานอย่าง "Bruce Springsteen" มาร่วมฟีเจอริ่งเพลงใหม่ "Dustland" เป็นครั้งแรก และถือเป็นอีกหนึ่งเพลงที่ได้รับกระแสนิยมจากขาร็อกไม่น้อย

    ล่าสุดพวกเขาประกาศให้แฟนเพลงเตรียมระเบิดความมันพร้อมกันในอัลบั้มใหม่ชุดที่ 7 อย่าง "Pressure Machine" ที่จัดเต็มทุกอารมณ์ ใส่ทุกฟีลลิ่ง ฟังพร้อมกัน 13 สิงหาคมนี้

    โดยอัลบั้ม "Pressure Machine" วง "The Killers" ได้ร่วมงานกับ Shawn Everett,  Jonathan Rado (จากวง Foxygen), ที่เคยได้ร่วมงานกันในอัลบั้ม Imploding The Mirage เมื่อปีที่แล้ว และเพลงในอัลบั้มนี้บังอ้างอิงถึงความทรงจำและเรื่องราวของ Brandon Flowers เกี่ยวกับบ้านเกิดของพวกเขาที่ เมือง Nephi รัฐ Utah ทีมีประชากรเพียงแค่ 5300 คน อยู่ในสภาพที่ไม่มีสัญญาณไฟจราจร และเมื่อเกิดเหตุการณ์โควิดในครั้งนี้ ทำให้เขากลับย้อนนึกถึงวันเวลาเก่า ๆ ที่เมืองบ้านเกิดของพวกเขาขึ้นมาอีกครั้ง

    นับว่าอัลบั้มนี้เป็นครั้งแรกที่พวกเขาแต่งเนื้อเพลงได้ก่อนที่จะเกิดเมโลดี้ด้วยซ้ำ อัลบั้ม "Pressure Machine" ถูกถ่ายทอดออกมาอย่างมีเอกลักษณ์ และถือเป็นสุดยอดอัลบั้มที่ทรงพลัง และสง่างามที่สุดเท่าที่วงเคยมีมา ความพิเศษเพื่แฟนเพลงอีกชั้น ก็คือปกอัลบั้มใหม่ชุดที่ 7 นี้ ถ่ายทำบริเวณทางด่วนในเมือง Nephi โดยช่างภาพที่  Wes Johnson

สามารถ Pre-Save อัลบั้ม "Pressure Machine" ได้ที่นี่

Loading...