"พิ้งกี้" คืนจอมาแบบสวยปนฮา!

"พิ้งกี้" คืนจอมาแบบสวยปนฮา!

        เรื่องมุกฮาก็ไม่น้อยหน้าใคร สำหรับแขกรับเชิญพิเศษ นางเอกสาวตาคม “พิ้งกี้ สาวิกา ไชยเดช” ตืนจอแก้วอีกครั้ง ต้องมาประชันมุกกับเหล่าตลก

    ในรายการ “ก่อนบ่ายคลายเครียด” ทางช่อง พีพีทีวี เอชดี ช่อง36 งานนี้อยู่จัดเต็มมุกฮาตลอดทั้งสัปดาห์ใน “ก่อนบ่ายซีรีส์” ตอน สาวิกา 5 บทบาท
 
    ไม่ว่าจะเป็นบทนางเอกก็ทำได้ดีสำหรับสาวพิ้งกี้ ใน ตอนกองถ่ายหัวใจฟรุ๊งฟริ๊ง ที่ต้องมาเจอผู้กำกับสุดโหด นุ้ย เชิญยิ้มและพระเอกสุดป่วน นาย เดอะคอมเมเดียน หรือจะเป็นบทเด็กเสิร์ฟในคาเฟ่ ที่ต้องปะทะกับเจ้ลำดวน นางจ้างขี้บ่นอย่าง ตี๋ ดอกสะเดา แถมเจอลูกค้าอย่าง โป๊งเหน่ง เชิญยิ้ม และ โย่ง เชิญยิ้ม ที่มาในบทบาทปลัดและคุณนายจะฮาแค่ไหนรอชมใน ตอนคาเฟ่เฮฮา สนุกกันต่อใน ตอนสงครามแม่ค้า กับพิ้งกี้สาวิกาในบทของแม่ค้าปากจัด ที่นอกจากต้องปะทะฝีปากกับแม่ค้าร้านอื่นยังต้องมาต่อสู้กับโจรที่จะมาปล้นร้านอีก งานนี้ ต้องลำบากถึงคุณตำรวจอย่าง คิง ก่อนบ่าย งานนี้จะจับผู้ร้ายได้หรือไม่ต้องติดตาม และ ตอนหม้อแม่นาค สก๊อยสาวอย่างพิ้งกี้ ต้องถูกเพื่อนๆชวนไปพิสูจน์เรื่องขนหัวลุกในบ้านร้าง และต้องเจอแม่นาค หลุยส์ เชิญยิ้ม จึงไปตามพ่อที่เป็นหมอผีมาปราบแต่จะปราบได้หรือไม่และจะปราบยากเย็นแค่ไหนต้องรอชม และรับชม ตอนลิเกแก้บน ที่พิ้งกี้จะมาโชว์สกิลการร้องลิเกสุดไพเราะให้ได้ฟังกันอีกด้วย
 
    เรียกได้ว่า มาร่วมสร้างสีสันตลอดทั้งสัปดาห์กันเลยทีเดียว ติดตามรับชมเพื่อเป็นกำลังใจให้ “พิ้งกี้ สาวิกา ไชยเดช” ได้ใน รายการก่อนบ่ายคลายเครียด ทางช่อง พีพีทีวี เอชดี

 

 

Loading...