หนุ่ม กรรชัย ฝากถึง ดิว อริสรา ใบอนุญาตมีได้ เเต่มารยาทก็ต้องมีด้วย!

หนุ่ม กรรชัย ฝากถึง ดิว อริสรา ใบอนุญาตมีได้ เเต่มารยาทก็ต้องมีด้วย!

       พิธีกรดัง หนุ่ม กรรชัย ฝากข้อความถึงสาว ดิว อริสรา ผ่านรายการข่าวเที่ยงวันทันเหตุการณ์ อย่าหาทำอีก เสียงพลุอันตรายถึงชีวิต ใบอนุญาตให้มีได้ เเต่มารยาทก็ต้องมีด้วย!

    เรียกได้ว่าเกิดเป็นกระเเสดราม่าทำเอาทวิตเตอร์ถล่มยับจนเเฮชเเท็ก #ดิวอริสรา ติดเทรนด์อันดับหนึ่งข้ามคืนเลยล่ะค่ะ เมื่อเเฟนหนุ่มของ ดิว อริสราอย่าง "เซบาสเตียน" ทำเซอร์ไพรส์วันเกิดด้วยการจุดพลุฉลองตอน 4 ทุ่ม สร้างความเดือดร้อนให้กับชาวบ้าน

    ทั้งนี้ในอินสตราเเกรมของดิว ต่างมีชาวเน็ตหลายๆคนเข้าไปคอมเมนต์ถึงเรื่องราวเดือดร้อนที่เกิดขึ้น ซึ่งดิวได้ขอโทษผ่านคอมเมนต์เเต่ก็ดูเหมือนว่าประเด็นดังกล่าวยังไม่จบสิ้น ซึ่งในวันนี้ เเฮชเเท็ก #ดิวอริสรา ยังคงขึ้นเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับที่ 2 ของประเทศไทยอยู่

    ล่าสุดในรายการข่าวเที่ยงวันทันเหตุการณ์ ที่หนุ่ม กรรชัยเเละ หมวย อริสรา เป็นผู้ดำเนินรายการอยู่นั้น หนุ่ม กรรชัยได้พูดว่า ตอนนี้เหมือนเป็นเทรนด์ คนมีสะตุ้งสะตังก็จะจุดพลุฉลองวันเกิดให้เเฟน เเต่ก็ต้องดูด้วยถึงความเหมาะสม การขออนุญาตให้มีได้ เเต่มารยาทก็ต้องมีตามด้วย

    หลายคนไม่สบายใจกับคำขอโทษ ถ้าเป็นไปได้ต้องออกมาพูดคุย ขอโทษด้วยความจริงใจ ชี้แจงข้อเท็จจริงว่าเกิดอะไรขึ้น ก็เป็นห่วงเราเองก็รู้จักกันด้วยเหมือนกัน เพราะอยู่ในวงการเดียวกัน ก็บอกผ่านทางนี้แล้วกัน

    มีเบอร์เมื่อเช้ากะว่าจะโทรไปคุย แต่ได้ยินข่าวว่าน่าจะไม่สบาย เลยเอาไว้ก่อนเดี๋ยวค่อยโทรไป อย่าหาทำ เพราะชาวบ้านเขาไปไหนไม่ได้อยู่แล้ว เครียดอยู่แล้ว กลางคืนต้องเข้านอน ชานเมืองต่างจังหวัดเจอเสียงแบบนี้ คนโรคหัวใจวายไปเลยได้นะ เจ้าหน้าที่อนุญาตแล้วได้ไปบอกชาวบ้านเขาด้วยหรือเปล่าว่าจะจุดพลุ เป็นกำลังใจให้ แต่พลุจุดมาก็สว่างสวยงาม แต่มันก็ดับได้เหมือนกัน

    หนุ่ม กรรชัย กล่าวถึงเรื่องนี้ที่ทางปลัดบอกว่ามีการปฏิบัติตามระเบียบทุกอย่าง ขอให้ย้อนไปดูการจัดงานมีการร้องเพลง ตามระเบียบก็บอกแล้วออกนอกเคหสถานนอกบ้านต้องใส่หน้ากาก ท่านปลัดต้องกลับมาดูด้วย

    ขณะที่ชาวบ้าน เผยว่าเหตุเกิดเมื่อวันอาทิตย์ตอน 4 ทุ่ม เสียงพลุดังไปถึงถนนสายเอเชียระยะทาง 10 กม. โดยเวลาดังกล่าวเป็นเวลานอนถ้าจะจุดก็จุดน้อยๆหน่อยก็ได้

Loading...