"มุมใหม่" เปิดภาพฟิตติ้งละครใหม่ "สร้อยนาคี" สุดทรงพลัง "นาว-ทิสานาฏ" รับบทนางนาคี เตรียมลงจอช่อง 7 เอชดี

"มุมใหม่" เปิดภาพฟิตติ้งละครใหม่ "สร้อยนาคี" สุดทรงพลัง "นาว-ทิสานาฏ" รับบทนางนาคี เตรียมลงจอช่อง 7 เอชดี

       เปิดภาพฟิตติ้งสุดปัง ดูทรงพลัง สำหรับบริษัท มุมใหม่ จำกัด ฝีมือกำกับของพี่อ๊อด-ธีระศักดิ์ พรหมเงิน ที่จัดฟิตติ้งละครใหม่ เรื่อง "สร้อยนาคี" ให้กับทางช่อง 7 เอชดี

    โดยปล่อยภาพฟิตติ้งนักแสดงนำ นาว-ทิสานาฏ  ศรศึก,บลิว-วรพล  จินตโกศล,การ์ตูน-ณัฐฌา  บุญปอง และดอม เหตระกูล  ซึ่งเป็นในลุคพีเรียดย้อนอดีตของเรื่อง ซึ่งด้านคอสตูมดีไซด์ของเรื่องบอกว่า เรื่องนี้การย้อนอดีตเป็นเมืองสมมุติซึ่งไม่ได้กล่าวว่าเป็นยุคไหน จึงมีการผสมผสานเรื่องการแต่งตัว และเป็นดีไซด์ที่จับมาแต่งเป็นสไตล์ที่ออกมาแล้วดูสวยงาม

    "สร้อยนาคี" เรื่องราวความรัก ความผิดหวัง ความแค้น โศกนาฏกรรมของความรักของนางนาคี ที่ยึดมั่นในความรัก รวมถึงความแค้นแบบข้ามภพข้ามชาติ นอกจากสไตล์พีเรียดย้อนอดีตแล้ว ยังมียุคปัจจุบัน ที่มีนักแสดงชั้นนำอีกมากมายในเรื่องอาทิ แคทรียา  อิงลิช, อานัส  ฬาพานิช, บิ๊ก-ณทรรศชัย  จรัสมาส, เฌอลีนน์  สตาฟฟี่,นุ๊ก- สุทธิดา  เกษมสันต์ ณ อยุธยา, มาริว-ภัทรพงศ์   เวศกามี, ทัช  ณ  ตะกั่วทุ่ง, กีต้าร์-ศิริพิชญ์  วิมลโนช, กบ-ปภัสรา  เตชะไพบูลย์, รอง   เค้ามูลคดี และนักแสดงอีกคับคั่ง 

    ซึ่งแฟนๆ สามารถรอติดตาม ความเคลื่อนไหวของการถ่ายทำทาง Facebook Instagram : Ch7HD Drama Society และ บริษัท มุมใหม่ จำกัด และรอติตามชมได้ทางช่อง ช่อง 7 เอชดี กด 35

อัลบั้มภาพ 12ภาพ

Loading...