ข่าวจริง! นักร้องรุ่นใหญ่ รับติดเชื้อโควิด-19 เข้ารักษาตัวแล้ว

ข่าวจริง! นักร้องรุ่นใหญ่ รับติดเชื้อโควิด-19 เข้ารักษาตัวแล้ว

       ข่าวลือเป็นจริง? หลังมีข่าวหลุดคลัสเตอร์สถานีโทรทัศน์ช่องดัง พบผู้ติดเชื้อลุกลามหลายฝ่าย ล่าสุดนักร้องรุ่นใหญ่ สุนารี ราชสีมา ยอมรับติดเชื้อ โควิด-19 จริง

    จากสถานการณ์การแพร่ระบาดโควิด-19 ล่าสุดมีเรื่องราวที่ทำหลายคนตกใจ เมื่อมีข่าวว่ามีคลัสเตอร์สถานีโทรทัศน์ช่องดัง พบผู้ติดเชื้อพุ่งจน กระจายในส่วนของฝ่ายรายการ,ฝ่ายข่าว,ฝ่ายผลิต และฝ่ายอื่นๆ ซ้ำมีนักข่าวท่านหนึ่ง อาการทรุดหนัก

    จากการสอบสวนโรคคาดว่า เริ่มมากจากผู้ชมที่ร่วมถ่ายทำรายการในห้องส่ง นำเชื้อมาติดทีมงานสตูดิโอ ก่อนแพร่ไปยังฝ่ายอื่นในสถานี ทั้งนี้ มีการบอกกันว่า ติดทั้งหมด 3 ราย รายการแจกของ,รายการร้องเพลง และรายการตลก ซึ่งจริงหรือไม่ต้องรอเขาออกมาชี้แจง

    ทั้งนี้ ตุ๊กกี้ ได้วีดิโอคอลหา "สุนารี ราชสีมา" ผ่านรายการห้องข่าวบันเทิงมีการพูดคุยเรื่องติดเชื้อโควิด-19 ในขณะนี้ สุนารี อยู่โรงพยาบาล ตุ๊กกี้ถามได้ยินกระแสตัวเองไหม? สุนารีตอบเลยว่า 

    "ถามเยอะมาก พร้อมทั้งเล่าให้ฟังว่า ตนเป็นคนที่ดูแลตัวเองจนแทบจะเรียกว่าตื่นตระหนก และทำการตรวจโควิดทุกอาทิตย์ รวมถึงปลอดภัยมาตลอด

    จนกระทั่ง วันที่ 9 มิ.ย. ที่ผ่านมา ได้ทำการตรวจ และผลออกวันที่ 11 มิ.ย. 64 พบว่ามีการติดเชื้อ เจ้าตัวถึงกับตกใจ แต่ก็ต้องทำการดูแลและรักษาต่อไป รวมไปถึงพยายามแจ้งคนใกล้ตัว และประสานรถและโรงพยาบาลให้มารับ พร้อมทั้งได้ทำการตรวจร่างกายอีกครั้ง พบว่าไม่มีไข้ รวมถึงปอดปกติ และรู้สึกว่าตัวเองไม่มีอาการอะไร นอนหลับสบาย

    ไม่มีอาการอะไร จึงคุยกับคุณหมอ เพื่อขอตรวจซ้ำ ในเช้าวันที่ 13 มิ.ย. 64 ผลปรากฏว่าตัวเองไม่พบเชื้อ ทางคุณหมอแจ้งว่า อาจจะได้รับเชื้ออ่อนๆ มา ที่พอจะตรวจได้ แต่ภูมิในร่างกายดี จึงหาย ซึ่งจริงๆ อยู่ที่ร่างกายของเราเอง ตอนนี้ยอมรับว่าโล่งอกมาก และดีใจที่ครอบครัว คนงาน ไม่มีใครติด ทั้งนี้ ขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วง ถ้าร่างกายเราแข็งแรง ภูมิคุ้มกันเราดี เราจะกำจัดเชื้อโรคทุกเชื้อโรคได้ ตอนนี้โควิดกลัวคนที่พักผ่อนเต็มที่และแข็งแรง"

    อย่างเคสของสุถือว่าโชคดีมาก เพราะเป็นคนที่ดูแลตัวเองอย่างดีมาโดยตลอดค่ะ ไม่ต้องห่วงนะ สุจะกักตัวให้ครบ 14 วันค่ะ"