ออเดอร์หลั่งไหล ร้านข้าวขายดีขึ้น หลังเขียน จม.ขอบคุณลูกค้ารายแรกตอน 3 ทุ่ม

ออเดอร์หลั่งไหล ร้านข้าวขายดีขึ้น หลังเขียน จม.ขอบคุณลูกค้ารายแรกตอน 3 ทุ่ม

       อัปเดตร้านข้าว ไข่แตกแฮลตี้ by คุณชายหมู หลังเขียนข้อความขอบคุณลูกค้าที่เป็นออเดอร์แรกตอน 3 ทุ่ม จนถูกแชร์กันเป็นอย่างมากในโลกโซฌชี่ยล

    จากกรณีผู้ใช้เฟซบุ๊กท่านหนึ่งได้สั่งอาหารจากแอปเดลิเวอรี่ตอน 3 ทุ่ม ก่อนที่จะพบกระดาษเขียนข้อความ ระบุว่า “ขอบคุณที่สั่งซื้อร้านไข่แตกเฮลตี้สไตล์คุณชายหมูนะคะ คุณเป็นออร์เดอร์ที่ 1 ของเรา ช่วยบอกต่อความอร่อยของเราด้วยนะคะ ขอบคุณลูกค้าที่น่ารักมากค่ะ” เมื่อเรื่องราวถูกเปิดเผยทำให้มีชาวเน็ตเข้ามาให้กำลังใจร้านจำนวนมาก

    คุณเจีย ฐิตาภา ชีวินเฉลิมโชติ อายุ 27 ปี หนึ่งในเจ้าของร้านไข่แตกแฮลตี้ by คุณชายหมู เผยว่า ร้านนี้เป็นกิจการเล็กๆ ของครอบครัว เปิดเพื่อให้แม่และน้องสาวแฟน ซึ่งพิการทางการได้ยิน และเพิ่งเรียนจบจากมหาวิทยาลัย ได้มีอาชีพ โดยช่วยทำกันในครัวของบ้านส่งเดลิเวอรี่

    โดยร้านเปิดร้านช่วงโควิดระบาด รู้อยู่แล้วว่าต้องขายไม่ดี เลยไม่ได้หวังยอดขาย แต่ก็ไม่คิดว่ายอดขายจะไม่ดีจริงๆ ลงขายในไลน์แมน แต่ไม่ได้ทำการตลาด เพราะต้องเสียเดือนละหลายพัน คิดว่ายังไม่อยากลงทุน ถ้าอร่อยให้ลูกค้าบอกต่อกันเองดีกว่า

    แต่หลังจากโพสต์ได้รับความนิยม ทำให้ร้านได้ออร์เดอร์เพิ่มขึ้น เมื่อวานขายได้พันกว่าบาท วันนี้อีกพันกว่าบาท ถึงแม้ยอดขายไม่ได้เยอะมาก แต่ก็ต้องขอบคุณลูกค้า เพราะยอดดีกว่าสามเดือนที่เปิดมาแล้วไม่มีอะไรเลย ถือว่าเป็นกำลังใจให้เดินต่อ

ที่มา : เรื่องเล่าเช้านี้

Loading...