บุ๋ม ปนัดดา เดือด! ครูโรงเรียนลูกสาว โพสต์คุกคามทางเพศ

บุ๋ม ปนัดดา เดือด! ครูโรงเรียนลูกสาว โพสต์คุกคามทางเพศ

       บุ๋ม ปนัดดา โพสต์ฟาดแรงถึง คุณครูโรงเรียนดังย่านลาดพร้าว หลังโพสต์คุกคามนักเรียน-ครู-วินมอเตอร์ไซค์ ลั่นไม่ยินดีให้ลูกเรียนด้วย พร้อมย้ำกฎกระทรวงไม่ควรลงโทษแค่ย้าย เพราะเด็กคนอื่นก็ต้องรับเคราะห์แทน

    เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่กำลังเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์อย่างรุนแรงอยู่ในโลกออนไลน์ในขณะนี้ ภายหลังจากที่มีการแฉพฤติกรรมของคุณครูสาวของโรงเรียนชื่อดังย่านลาดพร้าว ที่มักจะแอบถ่ายพร้อมโพสต์พาดพิงส่อไปทางคุกคามทางเพศต่อนักเรียน ครู ไปจนถึงวินมอเตอร์ไซค์ จนกลายเป็นที่วิจารณ์ถึงความเหมาะสมของการทำงานในฐานะแม่พิมพ์ของชาตินั้น

    เกี่ยวกับเรื่องดังกล่าว ล่าสุด บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี ก็ได้โพสต์แสดงความเห็น ในฐานะศิษย์เก่า อีกทั้งยังมีลูกสาวคือ "น้องอันดามัน" เรียนอยู่ที่โรงเรียนดังกล่าวด้วยว่า 

    "ในฐานะที่เป็น ศิษย์เก่า และที่สำคัญเป็น ผู้ปกครองของลูกที่มีครูสุขศึกษาแบบนี้ รู้สึกเสียใจและไม่มีความยินดีที่จะให้ลูกเรียนกับครูแบบนี้

    เข้าใจว่าการโพสต์มันเป็นเรื่องส่วนตัว และไม่เคยดูแคลนว่าคนนั้นจะมีรสนิยมทางเพศอย่างไร ถ้าเป็นคนที่มีความรู้ความสามารถทุกคนควรเป็นที่ยอมรับ แต่การมีอาชีพที่อยู่ใกล้ชิดเด็กและต้องเป็นคนนำทางให้กับเด็กก็ควรจะเป็นครูที่มีจริยธรรมและสำนึกในทางที่ควรและเหมาะสม และกฎของกระทรวงไม่ควรให้แค่ย้ายไปทำงานที่อื่น เพราะเด็กที่อื่นก็ไม่ควรเจอครูแบบนี้เช่นกัน 

    ครูและนักเรียนท่านอื่นที่โดนครูคนนี้เอารูปมาโพสต์เขียนหยาบคายแจ้งความทำให้เสื่อมเสียได้นะคะ"

    อย่างไรก็ตาม ภายหลังจากที่โพสต์ดังกล่าวเผยแพร่ออกไป ต่างมีกระแสวิจารณ์ถึงคุณครูสาวเป็นอย่างมาก ซึ่งทางด้าน "บุ๋ม" ก็ได้เผยเพิ่มเติมถึงลูกสาวอย่าง "น้องอันดามัน" ที่ถึงขั้นกังวล โดยเธอบอกอีกว่า "ถ้าเทอมนี้เกรดตก ..แม่ขอโทษนะลูก"

Loading...